Truyện ngôn tình


→ Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!


Truyện ngôn tình online!!!
Hiện đã có tổng cộng 2438 truyện với 129.522 chương

Website đọc truyện ngôn tình online với giao diện mới lạ độc đáo, giao diện đơn giản dễ tìm, với nhiều công cụ hỗ trợ đọc truyện tối ưu (tăng giảm cỡ chữ, đổi màu nền, tự động cuộn trang...), chọn lọc những truyện ngôn tình, tình cảm, lãng mạn... hay nhất.

Truyện ngôn tình có thể hiểu một cách đơn giản là truyện tình cảm, tiểu thuyết lãng mạn, sến súa, hài, nhẹ nhàng giữa tình yêu nam nữ. Thuật ngữ ngôn tình vốn xuất phát từ Trung Quốc, sau đó du nhập vào Việt Nam khoảng năm 2006 và phát triển cho tới ngày nay. Ngôn là lời nói, ngôn ngữ; tình là tình yêu, tình cảm, tình tứ. Ngôn tình là những lời nói tình tứ.

Nội dung truyện ngôn tình rất đa dạng, có thể kể về câu chuyện tình cảm diễn ra ở hiện đại, thời xưa, hoặc xuyên không về cổ đại, hay thậm chí ở một thế giới thần tiên nào đó... với nhiều giai đoạn khác nhau. Xoay quanh chuyện tình cảm của hai nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết ngôn tình là những tình tiết thú vị khác, phản ảnh thực tế tình trạng xã hội hay xa rời thực tế, huyễn hoặc, huyền ảo tùy vào tác giả và nội dung của truyện.

Ngôn tình là một thể loại truyện được nhiều độc giả ưa thích, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay, tò mò về những câu chuyện tình yêu, có những khát khao tìm hiểu nhiều hơn về giới tính. Họ đọc truyện ngôn tình để giải trí với những hình mẫu nhân vật chuẩn soái ca, ga lăng, hay những cô gái có cá tính, xinh xắn. Hay đơn giản, họ đến với ngôn tình bởi những triết lý tình yêu, cuộc sống được truyền đạt qua bộ truyện.

Các tác giả nổi tiếng nhất viết truyện ngôn tình hay là: Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Ân Tầm, Tân Di Ổ, Thánh Yêu, Đinh Mặc, Diệp Tử, Minh Hiểu Khê, Chu Ngọc, Phỉ Ngã Tư Tồn.

Các tác giả nổi tiếng: (xem đầy đủ )
(9 tr.)
(31 tr.)
(4 t.l., 18 tr.)
(10 tr.)
(13 tr.)
(37 tr.)
(24 tr.)
(33 tr.)
Thể loại truyện
Truyện mới nhất