Thể loại:Đinh Mặc

Danh sách các truyện của Đinh Mặc. Các bạn có thể tìm truyện Đinh Mặc, đọc truyện Đinh Mặc, đọc truyện ngôn tình Đinh Mặc ở đây.

Đinh Mặc – bí danh là Mặc Đại, Đại nhân đất đen, tự xưng là Lão Mặc, quê ở Hồ Bắc, Vũ Hán, hiện đang sống ở Bắc Kinh. Tốt nghiệp đại học Bắc Kinh. Cô là một trong những tác giả được yêu thích nhất trên mạng Tấn Giang với thể loại truyện rất đa dạng. Từ thể loại trinh thám xen lẫn tình cảm, đến thể loại thương trường, hắc bang, thể loại hiện đại, giang hồ tranh đấu, hay thậm chí tiểu thuyết viễn tưởng.

Trong số rất nhiều tác giả nổi tiếng của thế giới ngôn tình hiện nay, Đinh Mặc được coi là một tác giả xuất sắc bởi lối viết truyện xen lẫn yếu tố lãng mạn và trinh thám cực kì cuốn hút người đọc. Mỗi tác phẩm của Đinh Mặc đều khiến người đọc ngạc nhiên vì sự mới mẻ, đầu tư và tâm huyết mà tác giả gửi gắm vào truyện. Từng hệ thống nhân vật, tính cách phong phú, quyết liệt, bối cảnh hoành tráng, những tình tiết căng thẳng, đấu não hay chuyện phân tích tâm lý tội phạm đều được Đinh Mặc lồng ghép khá khéo léo.