Thể loại:Đồng Hoa

Danh sách các truyện của Đồng Hoa. Các bạn có thể tìm truyện Đồng Hoa, đọc truyện Đồng Hoa, đọc truyện ngôn tình Đồng Hoa ở đây.

Đồng Hoa (18/10/1982) là tác giả tiểu thuyết lãng mạn của Trung Quốc. Cô còn sử dụng bút dang Trương Tiểu Tam. Một điều khá thú vị là Đồng Hoa không phải là người học văn chuyên nghiệp mà cô từng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Bắc Kinh, sau làm phân tích tài chính và học Thạc sĩ kinh tế - tài chính ở Mỹ.

Đồng Hoa là cái tên không còn xa lạ gì với những độc giả đam mê tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Các tác phẩm của Đồng Hoa thường lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ. Văn của Đồng Hoa được xưng là "hành văn bình thản, nhập bút trục tầng xâm nhập trạc nhân đau lòng", có nghĩa là lời văn của cô không phải chỉ là những mĩ từ sáo rỗng, mà là trong cái hoa mĩ có cái bình dị, chân chất, từng chút từng chút đi vào lòng người. Những bộ tiểu thuyết nổi tiếng đã đưa Đồng Hoa vào danh sách một trong "Tứ tiểu thiên hậu" của văn học ngôn tình Trung Quốc, cùng với Đằng Bình, Phỉ Ngã Tư Tồn và Mị Ngữ Giả.