Thể loại:Cố Mạn

Danh sách các truyện của Cố Mạn. Các bạn có thể tìm truyện Cố Mạn, đọc truyện Cố Mạn, đọc truyện ngôn tình Cố Mạn ở đây.

Cố Mạn sinh ngày 21 tháng 10 năm 1981. Cô sống ở Nghi Hưng, Vô Tích, thành phố Giang Tô, Trung Quốc. Cố Mạn bắt đầu viết tiểu thuyết mạng và giành giải tác giả xuất sắc nhất tại Liên hoan Văn học mạng Trung Quốc.

Cố Mạn có lẽ là cái tên không còn xa lạ với các độc giả truyện ngôn tình. Cô là được yêu thích bởi lối văn phong nhẹ nhàng, câu chuyện tình yêu trong trẻo, ngọt ngào. Cô là nhà văn đã tạo nên sức hút cho nhiều bộ ngôn tình nổi tiếng, và được gọi vui là "mẹ đẻ" của các nam thần ngôn tình như Hà Dĩ Thâm (), Tiêu Nại (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên), Phong Đằng ()...

Cố Mạn còn được fan hâm mộ đặt nick name là "Rùa Mạn" bởi cô hoàn thành một tác phẩm ngôn tình trong thời gian rất dài. Cô tỉ mẩn, chăm chút kĩ lưỡng cho từng câu chữ, từng nhân vật.

Tuy có sức ảnh hưởng lớn như vậy nhưng cô có cuộc sống vô cùng thần bí. Cho đến nay, nhan sắc của cô vẫn còn là điều bí ẩn. Chỉ rất ít những người thân quen hay biên tập viên xuất bản sách mới có cơ hội gặp mặt cô.