Thể loại:Diệp Lạc Vô Tâm

Danh sách các truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Các bạn có thể tìm truyện Diệp Lạc Vô Tâm, đọc truyện Diệp Lạc Vô Tâm, đọc truyện ngôn tình Diệp Lạc Vô Tâm ở đây.

Diệp Lạc Vô Tâm tên thật là Tâm Tâm. Cô sinh ngày 13 tháng 6, thuộc chòm sao Song Tử. Thông tin về Diệp Lạc Vô Tâm không được tiết lộ nhiều.

Cô là một nữ tác giả ngôn tình Trung Quốc được rất nhiều đọc giả Việt Nam yêu mến, là tác giả ngôn tình vô cùng nổi tiếng với những câu chuyện tình yêu mang tư vị màu sắc hấp dẫn. Các tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm được cư dân mạng lùng sục và tìm đọc dù chỉ là một, hai chương để thoả mãn niềm yêu mến đối với từng tác phẩm.

Truyện của cô thường lấy bối cảnh đô thị hiện đại, nam nữ chính đều là người tài hoa xinh đẹp. Diệp Lạc không có chuyên một đề tài hay một mô típ cốt truyện trung thành nào như các tác giả khác mà luôn đổi mới tiểu thuyết của mình. Cô thử sức qua nhiều thể loại ngôn tình khác nhau như: hắc bang, sư đồ luyến, anh em nuôi, showbiz... Điểm chung có thể thấy trong những tác phẩm của cô là nam nữ chính phải cùng nhau vượt qua nhiều trắc trở, đôi khi phải xa nhau để đổi lấy hạnh phúc thực sự.