Thể loại:Phỉ Ngã Tư Tồn

Danh sách các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn. Các bạn có thể tìm truyện Phỉ Ngã Tư Tồn, đọc truyện Phỉ Ngã Tư Tồn, đọc truyện ngôn tình Phỉ Ngã Tư Tồn ở đây.

Phỉ Ngã Tư Tồn (26/12/1978) tên thật là Ngải Tinh Tinh, sinh ra tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Cô là một trong số những nhà văn trẻ hiện đại của Trung Quốc, nổi tiếng với những tác phẩm được đăng trên mạng Tấn Giang - một trong những trang truyện hàng đầu tại đất nước này.

Nhắc đến Phỉ Ngã Tư Tồn, người đọc hẳn nhớ đến những câu chuyện tình yêu đầy đau thương, trắc trở và cả những kết cục vô cùng khác biệt khiến các tác phẩm của chị dù biết là buồn, nhưng vẫn khiến người đọc tò mò tìm đến. Phỉ Ngã Tư Tồn đã có cho mình hơn 20 tác phẩm, trong đó có tới hơn 10 truyện đã được mua bản quyền chuyển thể thành phim và đã nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Truyện của cô không mở rộng theo không gian mà chỉ diễn ra với một vài nhân vật, hoặc bối cảnh cổ đại hoặc hiện đại, nhưng lại đào sâu tâm lý của họ. Những kẻ nặng tình nhưng nhỏ bé trước cuộc đời và sóng gió, những người yêu nhau tha thiết nhưng một lần lại một lần để lỡ nhau, giãy giụa giữa yêu và hận, giữa sống và nuối tiếc, giữa hiện tại và quá khứ...