Kiêu Khuyển

Kiêu Khuyển
Trọn bộ 11 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Kiêu Khuyển trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Kiêu Khuyển là bộ thứ hai của .

Anh ta chưa từng thấy một nữ nhân nào lại cứng đầu, không lễ phép như nàng, bộ dạng lôi thôi ngay cả làm người hầu cũng không có tư cách. Cô ta ngốc như vậy làm sao có thể trở thành người phiên dịch và dù có giỏi phiên dịch cỡ nào đi nữa, thế này là quá không xứng là một phần một trăm trong tiêu chuẩn chọn nhân viên của anh.

Nhưng mà, nể tình giáo sư đã giới thiệu cô, nể tình cái danh hiệu thiên tài phiên dịch mà không biết cô làm sao kiếm được, anh ta đành miễn cưỡng chấp nhận cô. Thỉnh thoảng bị cô ta làm cho tức giận đến mức phát bệnh. Cô ta ngốc bị người sỗ sàng cũng không hiểu để phản kháng, thật hết chỗ nói. Cô ta đúng là ôn thần, ai dính tới cô ta đúng là xui xẻo.

Trong một lần vì cứu cô nên anh ta mới bị thương nhưng đáp lại là cách dửng dung và không hề có một lời cảm ơn. Nhưng không hiểu làm cách nào anh ta lại nảy sinh tình cảm đối với cô, chấp nhận yêu một nữ nhân không có lương tâm như vậy.

>> Danh sách các chương của truyện: