Vượt Khuôn

Vượt Khuôn
Trọn bộ 45 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vượt Khuôn trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Cũng không lạ lẫm gì trước một nam tử mạnh mẽ, thích trêu hoa ghẹo nguyệt và xem nữ nhân như những con búp bê vô tri vô giác, nói đúng hơn là nam nhân như họa nhưng tâm thì không có. Còn một nữ tử, kiên cường, kiêu ngạo lại bướng bỉnh. Chính xác là vẫn chưa thể trưởng thành với cái lối suy nghĩ không thuần phụ.

Hắn - Nhung Hâm vẫn cho rằng tất cả phụ nữ trên thế giới này đều giống như nhau, chỉ cần ngắm nhìn đủ tiêu chuẩn, ứng tầm mục tiêu, thì hắn liền ra tay, mà chưa có con mồi nào hắn săn thất bại cả. Vì hắn là quân nhân, hắn cũng là đàn ông, Trần Cẩn cô muốn chơi đùa với hắn, chẳng khác nào lấy trứng chọi đá, cô còn non và xanh lắm. Cho dù anh phách lối đến cỡ nào, cô cũng nhất quyết phải khiến anh quỳ dưới chân váy cô mà kêu bằng bà. Này thì người đàn ông dám trêu vào ổ kiến lửa nhà cô ư? Thật không biết điều mà!

Liệu Nhung Hâm hắn có huấn luyện được cô gái Trần Cẩn bất cần và hống hách ấy không? Hay Trần Cẩn có một cước khiến Nhung Hâm phải quỳ rạp dưới chân cô?

>> Danh sách các chương của truyện: