Mang Hạnh Phúc Đền Cho Tôi

Mang Hạnh Phúc Đền Cho Tôi
Trọn bộ 11 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Mang Hạnh Phúc Đền Cho Tôi trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Cô là bạn tốt, cho nên có ý tốt mà thôi, cớ sao lại đột nhiên biến thành "kẻ phá hoại" như thế này? Cô chỉ là thật tâm khuyên nhủ bạn của cô không nên đi theo cái tên cho vay nặng lãi này, vậy mà tự nhiên liền bị anh ta ghi thù? Ô ô, làm việc tốt, nhưng lại vô hình đưa mình vào chốn tử vong! Đây từ đầu đến cuối rốt cuộc là lỗi của cô sao?

Thôi rồi thôi rồi, anh ta bắt cô bồi thường bạn gái cho anh! Ô ô, cô chỉ là tiện miệng góp ý, anh ta sẽ không keo kiệt đến nỗi ghi nợ lên đầu cô như thế chứ! Haizz, làm việc thiện một ngày, bị gánh oán cả đời!

Anh ta chiếm mất chỗ ngủ của cô, lại còn "cuỗm" luôn công việc của cô nữa! Cô nghèo như vậy, anh ta không biết thương tiếc cho ngọc cho hoa hay sao? Ể? Cô đã xin lỗi rồi mà? Tại sao anh ta vẫn đeo bám lấy cô không buông tha? Lại còn bày ra một bộ dạng chân chó lấy lòng cô? Đùa cô dai?

Anh ta chính là "Hấp huyết Đại vương" trong truyền thuyết đó! Vô vẫn là nên không làm phiền anh ta gì tốt hơn! Này này này, cô càng chạy, anh ta lại càng nhanh chân đuổi tới, rồi chôn chân tại trong trái tim cô luôn. Đây rốt cuộc là có ý đồ đen tối gì?

>> Danh sách các chương của truyện: