Dã Phượng

Dã Phượng
Trọn bộ 12 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Dã Phượng trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Dã Phượng là bộ thứ ba của .

Truyện xoay quanh cô nàng sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời, nàng kiêu ngạo, quyến rũ và chỉ thích làm theo những gì bản thân thích không thèm để tâm những người đàn ông bị thuần phục dưới nhan sắc kiều diễm của mình. Bỏ mặc những lời đàm tiếu ghen tị của những người phụ nữ kia, nàng chỉ thích chơi trò chơi ái tình, thích trêu đùa họ sau đó rồi bỏ rơi họ.

Trò chơi nàng giỏi nhất chính là khiêu khích đàn ông, chính là khiến họ si mê nàng, nàng có thể chinh phục mọi kẻ mà nàng nhắm tới, không là danh môn công tử cũng là hào gia quyền quý. Nhưng họ quá nhàm chán, ngoài những lời nói hoa mỹ, ve vãn sáo rỗng, cũng là những điệu bộ như nhau, có lẽ vì điều đó mà nàng tìm cho mình một mục tiêu mới. Cho đến khi nàng gặp được hắn, nàng luôn làm khó hắn, khiến hắn phải rất khó khăn mới có thể làm vừa lòng chủ nhân mình – chính là nàng. Đối với hắn dù gì cũng là một nam nhân chính hiệu, cớ sao nàng lại có thể hành động như vậy được.

>> Danh sách các chương của truyện: