Anh Yêu Em Rất Nhiều

Anh Yêu Em Rất Nhiều
Trọn bộ 63 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Anh Yêu Em Rất Nhiều trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Hứa Diệc Dương: Khi đó, chung quy còn trẻ, tâm khí cao ngạo, nghĩ đến không ai có thể chiếm được chính lòng mình. Rời xa một thời gian, mỗi người một nơi vài năm, mới phát hiện, hóa ra trong lòng vẫn không bỏ xuống được người kia, thủy chung là ngươi.

Tống Nhất Hạnh: Khi đó chính mình ngu ngốc, nghĩ đến chậm rãi chờ đợi liền có thể cho người phía trước kia hồi tâm chuyển ý. Cho nên yên lặng đứng ở phía sau lưng hắn, chỉ chờ mong có thể như vậy vào một thời khắc, hắn có thể xoay người lại, thấy chính mình. Cố gắng lâu như vậy, mới phát hiện chính mình thủy chung quá sai, tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường, không đủ kiên cường thừa nhận thương tổn. Một khi đã như vậy, có lẽ chỉ có trốn tránh mới có thể bảo toàn chính mình.

Lâm Tử Diễn: Ở trong mắt cô ấy, tôi bất quá là loại người trăng hoa. Cô ở đó, im lặng chờ người khác, lại không biết, tôi cũng đứng ở nơi đó, im lặng chờ cô ấy. Tọi cười cô ấy ngốc, kỳ thật chúng tôi ngốc giống nhau, giống nhau lựa chọn một loại phương pháp tên là "Chờ đợi" phí công.

Yêu, vậy thì sao? Thương, vậy thì sao? Nếu như biết trước yêu là sẽ đau, chẳng ai tình nguyện vì yêu mà đánh đổi bằng cả linh hồn. Nếu như biết trước, yêu là tận cùng của sự tuyệt vọng, sẽ chẳng có ai chịu thương tổn mà vùi chôn mình vào trong tình yêu đó. Cứ ngỡ cả đời này sẽ chẳng thể yêu ai mãi mãi, nhưng trong phút giây xa cách, ta mới nhận ra, trái tim này thực sự là rất đau. Có hình bóng của ai đó đã khắc sâu vào trong tim, ăn mòn tất cả tứ chi, chỉ có thể cam tâm tình nguyện vùi mình vào trong nỗi nhớ nhung vô hạn.

Hứa Diệc Dương yêu Tống Nhất Hạnh. Anh yêu cô, trước giờ vẫn luôn là vậy, nhưng không ngờ tình yêu đó lại lớn đến thế. Đã cố gắng quên đi, nhưng trong tim này vẫn không thể nào buông bỏ. Cả đời này, cuối cùng anh cũng có thẻ hiểu như thế nào chính là nhất kiến chung tình. Bao năm qua, anh đâu hề hay biết, Tống Nhất Hạnh cũng là dành cho cô một tấm lòng sâu sắc. Trọn vẹn con tim cô đều dành cho anh, trọn vẹn ngọt ngào chỉ mong mỏi anh giữ lấy, mặc dù cô biết, phía sau kia vẫn còn Lâm Tử Diễn đang ngày đêm nhung nhớ cô. Vì trái tim cô đã ngập tràn bóng dáng anh, không thể chứa thêm ai.

>> Danh sách các chương của truyện: