Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Vượt Tường

Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Vượt Tường
Trọn bộ 247 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Vượt Tường trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Nữ chính từ khi xuyên không thì luôn bỡ ngỡ, lúc ba tuổi miệng luôn gọi " Nhất... Nhất" nên được Thái hoàng Thái Hậu đặt cho cái tên Y Y, lại còn được ban hôn cưới hoàng thượng sau này, nghĩa là nàng sẽ trở thành hoàng hậu. Thế nhưng nàng chẳng mảy may quan tâm đến việc đó, cứ mãi rong chơi vui đùa và nghĩ cách để thoát khỏi hoàng cung.

Nam chính là Phù Vân Khâu Trạch - cũng chính là vị Hoàng Thượng, người mà Y Y được thái hậu ban hôn.  Tính khí vô cùng bá đạo, cưng chiều, sủng nịnh tiểu Y Y hết mức. Một tiếng cũng " Ái phi..." hai tiếng cũng " Ái Phi...". Biết rõ âm mưu muốn trốn khỏi hoàng cung của nàng nên quyết không bao giờ để nàng có thể đạt được.

Chuyện tình của Y Y với Phù Vân Khâu Trạch rồi sẽ đi đến đâu? 
Liệu họ có sống hạnh phúc trong chốn thâm cung này không? 
Liệu kế hoạch vượt tường của nàng Ái phi Y Y có thành công? 

Tất cả sẽ được giải đáp qua bộ truyện Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Vượt Tường. Bên cạnh đó còn là những màn khẩu chiến vô cùng vui nhộn, những màn sủng nịnh khiến người đọc phải ghen tỵ. Cốt truyện nhẹ nhàng, tình tiết thú vị.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1