Trọng Sinh Lý Mạc Sầu

Trọng Sinh Lý Mạc Sầu
Trọn bộ 15 chương
Thể loại kết hợp: , , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Lý Mạc Sầu (tên khác: Thần Điêu Hiệp Lữ Chi Lý Mạc Sầu) trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Trong "Thần điêu hiệp lữ" tên của nàng – Lý Mạc Sầu, nghĩa là không u sầu, nhưng cuộc đời nàng đã thay đổi sau khi Lục Triển Nguyên bỏ nàng ra đi, chưa bao giờ nàng tìm thấy những điều giản dị mang tên "Hạnh phúc". Nàng cũng xinh đẹp, ngây thơ, thiện lương không kém Tiểu Long Nữ nhưng lại không may mắn gặp được "Dương Quá" của chính mình. U sầu, uất hận đã trở thành người bạn tri kỷ, thành kẻ đồng hành trên khắp những nẻo đường, những quãng thời gian cô quạnh của nàng. Lý Mạc Sầu – sầu hận suốt cả cuộc đời..."

Không biết bằng cách nào một cô gái hiện đại lại xuyên không thành Lý Mạc Sầu trong tiểu thuyết hư cấu... Vì cảm thông nỗi lòng của Mạc Sầu, cô quyết định trả thù cho nàng ấy. Giúp cuộc đời nàng ấy không rơi vào ngõ cụt thành kẻ giết người cuồng bạo mà rẽ sang một hướng khác.

Cô - một Lý Mạc Sầu hoàn toàn mới: Bản lĩnh, sâu sắc và thiện lương được người người kính trọng. Một tình yêu mỹ mãn với người nam nhân hoàn toàn xứng với Lý Mạc Sầu

Bạn sẽ được nhìn các nhân vật: Hoàng Dung, Quách Phù,... dưới góc nhìn khác của Lý Mạc Sầu hiện đại. Nam chính có chút tà khí nhưng chung tình và đáng yêu hơn tên Lục Triển Nguyên vô tình bạc nghĩa kia nhiều.

>> Danh sách các chương của truyện: