Thà Làm Đãng Phụ

Thà Làm Đãng Phụ
Trọn bộ 31 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thà Làm Đãng Phụ trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Tên thuần Việt: Thà làm dâm phụ

Convert: Meoconlunar

Số chương: 10

Edit: Salina

Nàng biết, cả cái Nam triều này chẳng ai xem trọng cuộc hôn nhân của bọn họ, bởi vì trước hôn nhân ——

Nàng là công chúa xảo quyệt, nóng nảy, còn hắn là tể tướng quyền cao chức trọng, có vợ xinh đẹp lại có tư tình cùng thái tử.

Nhưng mà thật oan uổng! Từ khi nàng bị rơi xuống nước liền "mất trí nhớ", quay ngoắt trở thành ôn lương cung kiệm (ôn hòa, lương thiện, cung kính, cần kiệm), trở thành một người phụ nữ hiền dịu, nhưng rất tiếc là lão công cao ngạo của nàng lại cho rằng nàng đang diễn trò.

Từ ngày đầu tiên kết hôn, liền đem nàng một người ở trong phòng, hắn tự mình ngủ trong thư phòng.

Vì cùng Nguyệt lão trao đổi điều kiện, nàng giúp hắn sinh hạ con nối dõi, nàng là nữ nhân xui xẻo ở thế kỷ 21 mới có thể rời khỏi nơi cổ đại không có đồ điện này.

Cho dù đối với việc nam nữ hoan ái, nàng cái gì cũng đều không hiểu, nhưng là trước kia xem không ít phim bộ, tham khảo vi tiểu bảo con mẹ nó ngôn tình trụy lạc.

Nàng cố gắng quyến rũ lão công đại nhân, nhưng mỗi, lần, đều, thất, bại!

Thậm chí nữ phẫn nam trang vào kỹ viện vọng tưởng "bái sự học nghệ", cũng có thể bị lão công đến bắt, về nhà chịu trừng phạt, trời ơi! Còn tiếp tục như vậy, nàng tới khi nào thì mới có thể mang thai sinh con, thành công chuyển thế đầu thai a......

>> Danh sách các chương của truyện: