Phi Thường Quân Cơ – Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc

Phi Thường Quân Cơ – Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc
Trọn bộ 161 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Phi Thường Quân Cơ – Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Đã có ai biết tên gọi của nàng chưa? Cô là Tiêu Tương Phi, là một nữ đặc công ưu tú, lợi hại nhất trong đội chính bộ quân cơ, quan quân sự bí mật của nước Z, chuyên đảm nhiệm các vụ ám sát, tinh thông đủ loại vũ khí lẫn ám khí. Cho nên đừng có mà xem thường cô, cho dù vẻ ngoài có chút ngốc nghếch, thần trí không được bình thường, nhưng cô chính là dao hai lưỡi đấy. Hắn là hoàng đế háo sắc của Vương Triều Hiên Viên, ngông cuồng tự cao tự đại không ai sánh bằng, tính tình quái dị, khi thì lạnh lùng hà khắc, khi thì si tình, khi thì tàn bạo bất nhân.

Cái gì? Chỉ vì một con cọp lại muốn một lính đặc công tuyệt đỉnh như nàng lấy thân báo đáp? Sắc lang, dám đối xử với ta như thế, coi chừng ta đập chết ngươi! Không còn là tiểu cô nương mới chân ướt chân ráo bước vào làm đặc công trước kia nữa. Cuộc sống mấy năm qua của nàng luôn mang trong mình nhiệm vụ phải thi hành, bản thân trải qua vô số trận chiến đã luyện thành một thân tuyệt kỹ, vươn lên trở thành một ngôi sao mới sáng chói nhất trong đội đặc công.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1