Lạc Mất Tình Yêu – Những Linh Hồn Tội Lỗi

Lạc Mất Tình Yêu – Những Linh Hồn Tội Lỗi
Trọn bộ 47 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Lạc Mất Tình Yêu – Những Linh Hồn Tội Lỗi trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Lạc Mất Tình Yêu: Những Linh Hồn Tội Lỗi kể về quá trình báo thù của Tạ Chiêu Ly với người đàn ông cô yêu. Ba năm trước nghe tin anh kết hôn, lòng cô như vỡ tan thành trăm mảnh. Thời khắc anh dắt tay vị hôn thê của mình đến trước mặt hàng nghìn fan hâm mộ, tuyên đọc lời thề thần thánh, bắt đầu một tương lai mới, cũng đồng thời chấm dứt cuộc sống của cô.

Ai đó từng nói con người rất kì lạ, họ luôn chỉ cảm thấy hối tiếc khi đã phạm sai lầm. Và luôn chỉ biết trân trọng khi đã hoàn toàn đánh mất. Tạ Chiêu Ly cô chính là muốn cho anh nếm trải cảm giác đau khổ, dằn vặt đó. Tạ Chiêu Ly đứng trên sân thượng ánh mắt ngạo nghễ nhìn nam nhân trước mặt, khóe miệng lóe lên nụ cười khinh miệt: "Anh nghĩ mình là ai? Tiêu Trấn Vũ đây chẳng qua là trò chơi, mà trò chơi này ngay từ đầu anh đã định là sẽ thua rồi". Nói xong cô quay đầu, mỉm cười bước đến người đàn ông đang đứng dang tay trước mặt mình, bỏ lại khuôn mặt đau khổ tuyệt vọng của anh.

Với nội dung khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Đan xen là những giằng xé giữa quyết tâm lý trí và tình cảm chân thực của con tim.

>> Danh sách các chương của truyện: