Hồ Ly Trùng Sinh

Hồ Ly Trùng Sinh
Trọn bộ 59 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hồ Ly Trùng Sinh trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Hồ Ly Trùng Sinh nói về Vô Thượng Đế phi sinh ra một quả trứng. Vô Thượng Đế Quân là long thân, Vô Thượng Đế phi là phượng thể, vốn là loài động vật đẻ trứng, dù lần này sinh ra trứng là việc. Ngoài dự định, nhưng cũng là chuyện có tình có lý. Những vấn đề là quả trứng kia lại nở thành một con hồ ly hai đuôi. Đản Hoàng Tô vừa nở ra là hồ ly hai đuôi thuộc Phong thị, quả thực là bảo vật hiếm có khó tìm.

Chỉ là Vô Thượng Đế Quân không nghĩ Đản Hoàng Tô là bảo bối. Trong mắt Vô Thượng Đế Quân, Đản Hoàng Tô chính là ác điểu, đỗ quyên mượn bụng Vô Thượng Đế phi ấp trứng, lãng phí công sức hắn bao nhiêu ngày chờ mong cùng hạnh phúc. Lúc này vừa nghe Tử Phủ Đế Quân xung phong nhổ cái đinh trong mắt cái gai trong thịt này đi, Đế quân đã đồng ý.

Vô Thượng Đế phi không cam lòng. Cho dù thế nào đi chăng nữa thì nàng cũng mang nặng đẻ đau tiểu hồ li này suốt mười năm trời, nhưng phu xướng phụ tùy, nàng không thể để Vô Thượng Đế Quân mất mặt trước nhiều người như vậy được. Những tình tiết diễn ra cho thấy truyện mang hơi hướng cổ đại, nhưng thật ra đây là truyện hiện đại. Với lối diễn tả đầy phong phú và kỳ ảo, truyện hứa hẹn mang đến cho độc giả những cảm xúc tuyệt vời nhất chưa từng có.

>> Danh sách các chương của truyện: