Độ Sâu Của Tình Yêu

Độ Sâu Của Tình Yêu
Trọn bộ 20 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Độ Sâu Của Tình Yêu trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Trong tình yêu không ai đúng cũng chẳng ai sai, chỉ có người chịu nhường nhịn và một người cần được nhường nhịn mà thôi. Anh yêu cô, sẵn sàng chiều chuộng cô mọi lúc mọi nơi. Lâu nay anh nhượng quyền cho cô đã thành thói quen, nhưng thân phận khổng lồ sau lưng anh thì không thể khinh thường, dần dần khiến cô không thể không...

Cô - Tô Tiểu Miêu, một nữ phóng viên bé nhỏ được cái rất nhanh nhảu, tinh nghịch, lại rất được lòng người khác. Anh - Đường Kính, một chàng trai có gia cảnh không được mấy rõ ràng đầy phức tạp. Truyện Độ Sâu Của Tình Yêu chủ yếu kể về cuộc hôn nhân cười ra nước mắt của một chàng trai có bối cảnh phức tạp và một cô nàng phóng viên nhỏ bé vô cùng giảo hoạt.  

Sẽ ra sao khi hai con người đối nghịch nhau lại về chung một nhà, ngọt lịm đến sâu răng? Anh tìm được cô giữa bộn bề cuộc sống, cô tìm được anh giữa những bể dâu tằm đau thương.  Triêu Tiểu Thành sử dụng bút pháp điêu luyện để tạo ra hai kiểu nhân vật bổ sung cho nhau đầy hấp dẫn.

>> Danh sách các chương của truyện: