Ác Điêu

Ác Điêu
Trọn bộ 12 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Ác Điêu trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Ác Điêu là bộ thứ tư của .

Trong hận có yêu, trong yêu có hận, ân oán tình sầu có lẽ vẫn chưa dứt với nàng. Nàng là người được mệnh danh là vị thần có năng lực mạnh nhất trong Tứ Thần. Còn về hắn cũng thuộc những người mạnh nhất trong Tứ Thần, vừa tranh cường háo thắng, lại quyết liệt, không từ thủ đoạn để đạt mục đích. Dù là Võ Khúc tinh quân cùng thiên binh thiên tướng vây bắt, hắn cũng có thể lông tóc vô thương mà trở ra.

Vì sai lầm nhất thời, hắn có cơ hội tập kích nàng lúc đang tắm rửa lại còn dùng quỷ kế khiến nàng trở thành tù nhân của hắn. Chính vì khinh địch mà ra, nàng cảm thấy bị hắn giam giữ lại có gì đó rất lạ lóe qua tâm trí nàng, có gì đó rất quen thuộc, cũng rất đau lòng, lại say mê lưu luyến.

Hắn muốn độc chiếm nàng, sở hữu nàng, lại còn tìm mọi cách nhục nhã, trêu đùa nàng. Bởi vì "nhược điểm" còn trong tay hắn, bị uy hiếp, làm cho nàng muốn trốn thoát cũng không được. Trong mắt nàng hắn giờ đây có lẽ là tất cả khi hận, yêu, hờn, dỗi lại nhiều hơn, thì ra nàng đã yêu hắn tự bao giờ.

>> Danh sách các chương của truyện: