Yêu Phải Cô Nàng Hai Mặt

Yêu Phải Cô Nàng Hai Mặt
Trọn bộ 10 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Yêu Phải Cô Nàng Hai Mặt trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Yêu Phải Cô Nàng Hai Mặt là bộ thứ ba của .

Truyện nói về một người đàn ông phải bị sắp đặt để đi xem mắt cô dâu, trong đầu anh bắt đầu có những suy nghĩ vu vơ chỉ vì không muốn lấy người con gái mình yêu. Những hồi ức đẹp giữa anh và một cô gái nhiều năm về trước rất đẹp nhưng năm đó cô gái đó đã di dân cùng với ba mẹ sang nước ngoài đã nhiều năm nay không có tung tích. Nhưng anh cũng chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi, hại anh theo phản xạ cùng cô bắt đầu chơi trò đuổi bắt. Bây giờ cô mới thật sự xuất hiện trước mặt anh, làm cho anh như kẻ ngốc, còn tuyên bố muốn tìm một người đàn ông có tiền lại nguyện ý nuôi dưỡng cô, để cô dựa vào.

"Má ơi, sắp đến ngày ăn cơm gặp mặt với cô dâu rồi. Anh không dám nghĩ mình có thể "may mắn thoát khỏi khó khăn" này. Hay là bây giờ lấy dao hủy đi dung mạo của chính mình? Không, không, trực tiếp lao ra đường để cho xe đâm tàn phế có vẻ nhanh hơn thì phải?

Ngừng! Cái quỷ gì vậy. Anh khẳng định là bị áp lực quá lớn mới có những ý tưởng điên cuồng này. Không bằng tại quán ăn đêm tìm một cô em lăn lộn trên giường để thay đổi tâm tình. Thoáng lướt qua lướt lại anh nhìn thấy cô bé hoang dã 10 năm trước đã đi theo người nhà di dân đến Vancouver. Hơn nữa cô ta vừa nghe thấy anh gọi đã bỏ chạy, hại anh theo phản xạ cùng cô bắt đầu chơi trò đuổi bắt. Sau đó, cô nói cho anh biết vì không muốn gả cho đối tượng mà ba mẹ chọn mới trộm quay về Đài Loan. Tốt xấu cũng là em họ của bạn bè, lại là em gái nhỏ chính mình từng trông coi."

Không nghĩ cô gái này làm cho anh như kẻ ngốc bị bắt mặc quần áo hở hang xuất hiện ở quán ăn đêm. Cô còn tuyên bố muốn tìm một người đàn ông có tiền lại nguyện ý nuôi dưỡng cô, để cô dựa vào. Không thể nha, cô có thể có những ý tưởng hành vi lệch lạc đến mức này, cũng đừng trách anh sử dụng đến thủ đoạn cuối cùng. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Cô và anh mãi cứ như thế này sao?

>> Danh sách các chương của truyện: