Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc

Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc
Trọn bộ 10 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc là bộ thứ nhất của .

Hắn ╳, cái đám bạn xấu gạt người, ly hôn không một chút vui vẻ! <có thể ╳ tượng trưng cho một lần ly hôn!!!>

Ly dị, bánh kem thì hết hạn, trái táo cũng thối rữa. Trong tủ lạnh, tất cả cái có thể ăn được chỉ còn rượu bia và nước đá. Nhớ tới bóng dáng nhỏ nhắn xinh xắn kia luôn luôn tại nhà bếp rất bận rộn, gây cho hắn ngạc nhiên mừng rỡ. Hắn đã hối hận đồng ý ly hôn, lại thêm xót xa ân hận. Trước đây tại sao không hỏi rõ ràng.

Nếu cuộc hôn nhân của bọn họ hạnh phúc lại mỹ mãn, vì cái gì lão bà hắn phải rời khỏi? Chẳng qua thân là tổng giám đốc có chính là chấp hành lực, lập tức phi xe truy hồi lão bà lại. Nhưng không nghĩ tới xa cách không bao lâu, lòng của cô đã không còn trên người hắn nữa.

Cho dù trở lại bên người hắn, suy nghĩ của nàng hoàn toàn chỉ nhớ đến cửa hàng bánh mà thôi. Còn vì sự nghiệp của nàng mang đến mệt mỏi quá mức, ảnh hưởng đến "phúc lợi" mỗi đêm của hắn. Xem ra muốn cho nàng ngoan ngoãn làm bà xã tốt, chỉ có một nghìn lẻ một chiêu kia...

>> Danh sách các chương của truyện: