Vợ Trước Của Đặc Vụ

Vợ Trước Của Đặc Vụ
Trọn bộ 10 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vợ Trước Của Đặc Vụ trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Vợ Trước Của Đặc Vụ là bộ thứ ba của .

Đặc vụ cũng không phải là dễ làm, ngoại trừ thân thể cường tráng cùng suy nghĩ linh hoạt, thu phóng tự nhiên, "bản lĩnh bên ngoài" càng phải phù hợp với nền tảng cốt lõi.

Nhưng mà từ lúc gặp gỡ nàng, anh tự thấy rằng vẻ bình tĩnh kiêu ngạo bị huỷ chỉ trong chốc lát.Không chỉ có sinh lực cường tráng được huấn luyện dưỡng thành sa vào hành động giúp đỡ tốt việc dọn nhà không phải của mình, sống chết trước mắt rèn luyện đến nhanh chóng, lợi hại, nắm đấm chuẩn mực cũng thành là sắc lang đồ sắc.

Nhưng mà đã tập trung vào con mồi ~~ (hỏng bét, bệnh nghề nghiệp thay đổi hết mức), đời này anh chính là tuyệt đối không chịu thua, dù cho sau này bọn họ ly hôn cũng thế.

Anh nhẫn nhục ── nhẫn đến mức bị con trai cười nhạo anh "lên tục nói". Thấy nhiều lắm sự sỉ nhục.

Anh mang trọng trách ── gánh vác nhiệm vụ quan trọng tội phạm bị áp giải thoát khỏi anh. Năm đó là bị bất đắc dĩ rời khỏi vợ. Trở lại một hồi thủ đoạn lưu manh du côn, không phải khách mời hữu nghị thì là khổ nhục kế anh hùng cứu mĩ nhân. Rốt cục thực hiện được việc tiến vào chiếm giữ phòng ở thơm mát của vợ, ôn lại chuyện cũ liền thừa một cước tới cửa ~~.

>> Danh sách các chương của truyện: