Vô Dụng Tình Thánh

Vô Dụng Tình Thánh
Trọn bộ 11 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vô Dụng Tình Thánh trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Truyện Vô Dụng Tình Thánh câu chuyện ngôn tình hay, tình cảm đầy bi thương và nhận hận thù chất chứa trong anh khi tận mắt chứng kiến bị người yêu mình phản bội để đến với người bạn thân mà anh tin tưởng trong giới kinh doanh.

Truyện kể về Tiêu Khải Phong, một nam nhân tiêu sái anh tuấn, ngọc thụ lâm phong không những thế còn là một luật sư cực kì nổi tiếng. Thế nhưng lại bị đối tác, đồng thời cũng là bạn tốt nhất Kiều Dịch Luân lừa, biến thành người vô sản, không nhà để về. Nói cái gì cũng phải tìm thấy Dịch Luân cùng với nữ nhân phản bội Giang Tâm Linh. Cho dù tìm không thấy, lấy lui làm tiến tìm em gái của Giang Tâm Linh trả thù cũng giống nhau. May mắn, danh xưng "tình thánh" của anh không phải là hư danh.

Anh tự tiện quyết định ở lại nhà của cô, cô cũng giống như một tiểu bạch thỏ không dám nói một câu. Đương nhiên, hành động của anh như vậy thực là vô sỉ. Nhưng cũng thật kỳ quái, lòng dạ của cô cùng chị cô hoàn toàn không giống nhau. Có thể nói cô chính là đại biểu của những người quá đơn thuần thành ra ngu ngốc. Ý muốn báo thù của anh hừng hực như lửa khi gặp cô lại hoàn toàn vô dụng, chuyển thành ánh sáng của tình yêu. Sau đó, mỗi lần chạm vào cô cũng có thể khơi lên ngọn lửa tình dục trong lòng anh. Liệu anh biết rốt cuộc là nên báo thù hay bỏ qua tất cả để yêu cô, hãy cùng đọc truyện để biết cái kết bí mật nhé.

>> Danh sách các chương của truyện: