Truyện:Kính Chiếu Yêu Của Nàng Phi Ngốc Nghếch - Chương 11

Kính Chiếu Yêu Của Nàng Phi Ngốc Nghếch
Trọn bộ 30 chương
Chương 11
0.00
(0 votes)


Chương (1-30)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!


Thị tẩm?

Nàng cũng không phải ăn gan hùm tim báo, Vương gia không gọi đến, nàng nào dám tùy tiện đến quấy rầy?

"Còn thất thần làm gì? Đem xiêm y thoát (cởi) ra, ngoan ngoãn xuống dưới bồi bổn vương tắm rửa, sau đó đi trên giường nằm hảo hầu hạ bổn vương."

Cảnh Trình Ngự cảm thấy chính mình khẳng định là bị bệnh, lại còn một phen nói ra những lời ngây thơ như vậy......Hắn chỉ là có chút tưởng niệm hương vị của nàng, muốn cùng nàng ôn tồn, mà hắn con người này không biết nói cái gì lời ngon tiếng ngọt, cho dù trong lòng thực chứa một người, cũng tuyệt đối không thể nói được những lời lẽ dễ nghe, kiên nhẫn dỗ dành an ủi.

Phương thức biểu đạt trắng trợn của hắn làm Quan Ninh Nhi đỏ mặt, đứng cũng không được, đi cũng không xong.

Cảnh Trình Ngự cũng xấu hổ không thôi, hắn đường đường là một vị Vương gia, lại có thể nói ra những lời ngu xuẩn như vậy! (gật gật đầu)

Quan Ninh Nhi cắn môi, đỏ mặt, bộ dáng thẹn thùng thập phần hấp dẫn người, hắn rốt cuộc nhịn không được, "Xoát!" một tiếng từ trong nước đứng lên, một tay bắt lấy nàng kéo lại gần, thân mình nhất loan, đồng thời dùng một chút lực, liền ngồi chỗ cũ đem nàng ôm vào trong thùng nước.

Trong thùng nước hai người ngực dán ngực, bốn mắt giao nhau, một người hô hấp dồn dập, một người đầy mặt ửng hồng.

Cảnh Trình Ngự chỉ cảm thấy bụng một trận khô nóng, cúi đầu hôn lên phấn môi kiều diễm ướt át của Quan Ninh Nhi.

Động tình khó nhịn, hắn một phen tê tái xiêm y ẩm ướt trên người nàng, hai người một đường hôn, từ trong nước hôn đến trong phòng, lại theo từ trong phòng hôn đến trên giường.

Ngoài cửa Bích Tình nghe được thanh âm trong phòng truyền ra, đỏ mặt, nhanh chóng đóng cửa phòng rời đi.

Một lần triền miên lần trước, Cảnh Trình Ngự phi thường thô bạo, nhưng lúc này đây, hắn lại tràn ngập nhu tình, thẳng đến khi nữ nhân trần trụi trong lòng thân thể mềm mại hiện ra trước mặt hắn, hắn mềm nhẹ cẩn thận chăm chú nhìn, mơn trớn toàn thân nàng, mới phát hiện lại có một khối vết sẹo chói mắt nằm nghiêng ở chỗ cánh tay trái nàng.

Vết sẹo kia vừa dài lại vừa thô, tựa như một con sâu lông lớn, dị thường nằm trên cánh tay trắng nõn.

"Đây là như thế nào bị thương?" Ngón tay nhẹ nhàng hơi hơi xẹt qua trên vết sẹo của nàng, không khó tưởng tượng nàng lúc trước bị thương có bao nhiêu nghiêm trọng.

Quan Ninh Nhi đỏ mặt, nhẹ nhàng thở dốc nói:"Đều đã là chuyện xảy ra từ rất lâu trước kia rồi."

Hắn biểu tình ngưng trọng, phi thường cố chấp, "Bổn vương phải biết."

"Uhm..... Là đệ đệ của thần thiếp nghịch ngợm, không cẩn thận làm bị thương."

Cuộc sống trước kia của nàng ở Quan gia cũng không tốt đẹp lắm, từ sau khi mẹ qua đời, chẳng những phụ thân không đau tỷ tỷ không thương, liền ngay cả tứ di nương sinh đệ đệ cũng thường xuyên khi dễ nàng.

Vết sẹo này là do năm năm trước đệ đệ vì muốn cướp gương đồng mà mẹ lưu lại cho nàng kia, nàng kiên quyết phản kháng mà đổi lấy.

Nàng cái gì đều có thể không cần, chỉ duy nhất di vật mẹ để lại, nàng không thể để cho người ta cướp đi.

Ánh mắt Cảnh Trình Ngự trở nên sâu thẳm, tựa hồ có chút đau lòng khẽ vuốt vết sẹo khó coi kia của nàng, lẩm bẩm nói:"Sớm muộn gì cũng có một ngày, bổn vương sẽ giúp ngươi lấy lại công đạo."

Dứt lời, không cho nàng thời gian thở dốc, hắn lập tức khẩn cấp cúi xuống hôn nàng.......

Lại là một đêm rơi xuống vũ trụ, trong vương phủ ánh đuốc theo đêm khuya được thắp lên, từng cái từng cái bị dập tắt. ((?) — ta cũng không hiểu nha! =.. =)

Cảnh Trình Ngự sau khi dục vọng trong cơ thể được thỏa mãn, liền ôm Quan Ninh Nhi nặng nề ngủ.

Trong bóng tối, Quan Ninh Nhi lẳng lặng đánh giá nét mặt vô tội khi ngủ của hắn, con người này lúc tỉnh táo, thường cổ ý biểu hiện ra hung tàn đáng sợ, một mặt tùy hứng điêu ngoa, chỉ có khi ngủ say mới có thể giống như đứa nhỏ, toát ra biểu tình làm người ta đau lòng.

"Kỳ thật ta vẫn rất muốn nói với chàng, có thể gả cho chàng, kiếp này ta không còn tiếc gì nữa." Mềm nhẹ nói xong câu đó, nàng cẩn thận đem cánh tay đang khoác trước ngực mình đặt sang một bên, lặng lẽ đứng dậy mặc xiêm y, bước đi nhẹ nhàng, không tiếng động rời đi.

Sáng sớm hôm sau, theo trong lúc ngủ mơ tỉnh lại Cảnh Trình Ngự theo bản năng, tìm kiếm thân mình mềm mại kia, kết quả lại mò không thấy gì, làm ý thức hắn nháy mắt thanh tỉnh.

Người đâu?

Hắn nhìn quanh trong phòng một vòng, phát hiện Quan Ninh Nhi không ở đây, theo bên người xem độ ấm thấy giường lạnh như băng, nàng tựa hồ như đã đi thật lâu rồi.

Tình hình này làm cho hắn siêu cấp khó chịu, cư nhiên dám không có sự đồng ý của hắn liền một người chạy xuống giường, nữ nhân này lá gan thật sự là càng lúc càng lớn.

Mặt nghiêm lạnh mặc quần áo rửa mặt chải đầu, hắn theo lời kể của Bích Tình biết được, Quan Ninh Nhi tối hôm qua nửa đêm trở về phòng chính mình.

Khi đồ ăn sáng đưa tới, hắn cuối cùng cũng gặp cái nữ nhân đêm qua vụng trộm đào tẩu, vừa thấy mặt liền hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, "Tối hôm qua ngươi đi như thế nào?"

Hạ nhân trong vương phủ lỗ tai thực linh mẫn, vừa nghe nói như thế, một đám trên mặt biểu tình đều thập phần cổ quái. (che miệng cười gian)

Quan Ninh Nhi chính là đang giơ chiếc đũa hướng đĩa rau, bị hắn không đầu không đuôi hỏi, choáng váng, "Vương gia không phải không quen bên giường có người sao? Thần thiếp cũng không nghĩ lại làm cho Vương gia đá xuống giường."

Vài đứa nha đầu hầu hạ nghe xong không khỏi đỏ mặt, còn có đứa vụng trộm che ống tay áo cười khẽ.

Cảnh Trình Ngự khuôn mặt tuấn tú tối đen, tức giận cũng không được, mắng cũng không xong.

Nữ nhân này thật đúng là thù dai, đều nói lần trước đá nàng là xuất phát từ bản năng, cũng không phải cố ý, nàng cư nhiên nhớ đến bây giờ.

Mà nàng nói được cũng đúng vậy, hắn xác thực có thói quen không để người khác xâm nhập lãnh địa của mình.

Nhưng là, sáng sớm rời giường hậu thân lại không có một bóng người, cái loại cảm giác mất mát này, cũng đồng dạng làm cho lòng hắn không thoải mái.

4. 2

Hắn đang định nói cái gì đó, Nhạc tổng quản trong phủ liền vội vã chạy tới, nhỏ giọng nói:"Vương gia, Hoàng Thượng phái người truyền đến lời nhắn, sau khi lâm triều, yêu cầu ngài tiến cung."

Đương kim thiên tử Cảnh Trình Hiên, năm nay hai mươi bảy, tại vị được tám năm, lấy đức phục thiên hạ, cũng đem giang sơn Nam Nhạc thống trị phồn vinh hưng thịnh, ngay ngắn có tự.

Một vị hoàng đế tài đức sáng suốt như vậy trị vì, làm văn võ bá quan trong triều trong lòng bội phục, mà duy nhất làm cho bọn họ cảm thấy đáng tiếc, chính là Hoàng Thượng đối với Thất vương gia dung túng mọi bề.

Thất vương gia luôn luôn làm theo ý mình, không coi quy phạm trong triều, hoàng gia tổ chế để vào mắt, tuy rằng người ngoài đối hắn đồn đại làm việc ác độc, thủ đoạn tàn nhẫn có chút khuyếch đại, nhưng hắn nói gió là gió, nói mưa là mưa, tính cách bá đạo cũng làm cho các đại thần thập phần không thuận mắt.

Mà mỗi khi có người hướng Hoàng Thượng oán giận, Cảnh Trình Hiên đều nói:"Miễn quỳ cùng với kim bài bất tử, đó là phụ hoàng năm đó tự mình ban cho thất đệ, con cháu Nam Nhạc ta luôn luôn lấy hiếu là trọng, nếu thực cố ý thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, phụ hoàng trên trời có linh thiêng chắc chắn trách cứ trẫm bất hiếu."

Một lần lại một lần giải vây, một lần lại một lần biện giải, cuối cùng, đại thần trong triều đưa ra một cái kết luận - - Thất vương gia sở dĩ điêu ngoa tùy hứng như thế, tuyệt đối là do hoàng đế chính mình sủng.

Tại ngự thư phòng trong cung, là nơi Cảnh Trình Hiên phê duyệt tấu chương cùng một mình tiếp kiến đại thần trọng yếu, giờ phút này, hắn đuổi nô tài hầu hạ hai bên ra ngoài, một vị quân vương duy ngã độc tôn bá thế, tựa như trong bàn luận của dân chúng bình thường, cùng thất đệ nhà mình ngồi cùng nhau phẩm trà nói chuyện phiếm.

"Võ Tử Ưng tại đây nói muốn đưa một nữ nhân đến kết thân, thất đệ, theo như ngươi chứng kiến, An Lăng vương này đến tột cùng là có cái chủ ý gì?"

Chậm rãi uống trà long tỉnh tốt nhất mà hoàng huynh sai người pha cho hắn, Cảnh Trình Ngự nhíu nhíu mày, hương vị trà tuy rằng không sai, nhưng so với bồ đề trà hoa Ninh Nhi nhà hắn pha, vẫn là kém một chút.

Hắn không phát hiện chính mình khi nghĩ đến Quan Ninh Nhi, đã muốn thực tự nhiên đem nàng trở thành người của hắn.

Đối mặt câu hỏi của hoàng đế, hắn lười biếng xốc hiên mí mắt, hừ thanh nói:"Người này luôn luôn rất dã tâm, lúc này đưa nữ nhân kia lại đây, nếu nói không có âm mưu, ai tin?"

Cảnh Trình Hiên sờ sờ cằm, lâm vào trầm tư, ở thời điểm hắn chưa kế vị, từng nghe phụ hoàng nói qua đủ loại sự tích An Lăng vương võ gia.

Phụ thân Võ Tử Ưng giỏi võ, từng là hổ tướng phi thường lừng danh của Nam Nhạc, cũng là năm đó được thế nhân ca tụng "Binh mã chiến thần" Phong Vô Ưu kì hạ thống soái đắc lực.

Hắn dũng mãnh thiện chiến, chiến công hiển hách, từng vì Nam Nhạc lập rất nhiều công lao to lớn. Mà từ vài năm sau khi Phong Vô Ưu cùng thế lực tương đương Bắc Kì lập hạ hiệp ức đình chiến, võ hùng phi không có đất dựng võ (convert là vô trận mà đánh=không trận để đánh), tiên hoàng bởi vậy che cho hắn, để hắn đến An Lăng bắt đầu làm cái tiêu diêu tự tại An Lăng vương.

Mà đứa con duy nhất của hắn Võ Tử Ưng, từ sau khi phụ thân qua đời, liền kế thừa tước vị An Lăng vương ở An Lăng làm nổi lên hoàng đế. (ý như tự coi mình như hoàng đế tại An Lăng)

Giang sơn mỗi người đều muốn tranh, ngôi vị hoàng đế mỗi người đều muốn thưởng, Võ Tử Ưng là cái người dã tâm đầy mình, làm sao có thể cam tâm tình nguyện ở một cái nho nhỏ đất phong làm Vương gia?

Hơn nữa hắn cùng với thất đệ trong lúc đó luôn luôn bất hòa, thất đệ sở dĩ chân bị tàn tật, cùng hắn cũng có quan hệ rất lớn.

Hơn nữa ba năm trước đây bộ hộ thượng thư bị thất đệ tìm được chứng cứ phạm tội tham ô mà xét nhà, là cậu ruột em mẹ hắn, triều đình giết cậu hắn chính là không cho võ gia mặt mũi, Võ Tử Ưng thủy chung giữ khẩu khí này, đại khái sẽ chờ một ngày kia sát tiến triều đình, vì cậu báo thù rửa hận.

Hắn ngầm chiêu binh mãi mã, ý đồ khởi binh mưu phản, Cảnh Trình Hiên sớm đã nghe thấy, bất quá nay Nam Nhạc cùng Bắc Kì đình chiến nhiều năm lại bắt đầu tái phân tranh, quan hệ khẩn trương, các nước khác cũng đối lãnh thổ Nam Nhạc âm thầm mơ ước, bởi vậy tại triều đình đại bộ phận có thể điều động binh mã, đều đã muốn phái đến biên quan đóng chốt.

Võ Tử Ưng trong tay nắm có bốn mươi vạn binh quyền, một khi chọc giận hắn, nội chiến bùng nổ cũng không phải không có khả năng, chính là Võ Tử Ưng không phải đứa ngốc, hắn hiện tại cánh chim chưa lao, bốn mươi vạn binh lực còn không đủ để cùng triều đình đối kháng, nếu phía sau khởi binh tạo phản, cũng không nắm chắc phần thắng.

Lần này hắn đột nhiên phái người đến kinh thành truyền tin, lý lẽ rành mạch cho thấy hắn có một nghĩa muội, xinh đẹp như hoa, khuynh quốc khuynh thành, hy vọng đem nàng đưa tới kinh thành cùng hoàng tộc kết duyên, mà đại biểu chính là lấy Hoàng Thượng làm trung tâm.

Cảnh Trình Hiên đương nhiên sẽ không nghĩ đến người ta đột nhiên đưa tới mĩ nữ như hoa, là cho chính mình bỏ thêm vào hậu cung dùng dần, chính cái gọi là phòng người không thể không phòng tâm, cho nên hắn mới phái người đem thất đệ yêu mến một mình tiến cung, thuận tiện nói chuyện bước đi này của Võ Tử Ưng sau lưng đến tột cùng dấu cái mục đích gì.

Cảnh Trình Ngự thủy chung không hé răng, ánh mắt bình tĩnh không gợn sóng đột nhiên sâu thẳm vài phần, vẫn chưa đáp lại câu hỏi của hoàng thượng.

Cảnh Trình Hiên cũng không để ý, mà ôn hòa mỉm cười, "Đúng rồi, trẫm nghe nói vị Quan gia tam tiểu thư kia chẳng những dáng người mập mạp còn là cái ngốc tử, gả cho ngươi làm phi thật ủy khuất thất đệ, nếu thất đệ nguyện ý, trẫm có thể hạ chỉ tại kinh thành cho ngươi tìm vài cái danh viện thiên kim, phong làm sườn phi, nạp làm thị thiếp."

"Lời này ai nói?" Cảnh Trình Ngự mặt lập tức lạnh xuống vài phần.

"Mọi người đều nói vậy." Hoàng đế thực vô tội.

"Hoàng thượng khi nào thì cũng bắt đầu học tam cô lục bà, thích buôn chuyện thị phi?"

Hắn phi thường mất hứng có người vũ nhục Vương phi nhà mình, cho dù là hoàng đế cũng không được. Không chờ hoàng đế hoàn hồn, tính tình thiếu gia của hắn lại tới nữa, không khách khí buông ly trà, bỏ lại một câu "Ta còn có việc." Đứng lên liền xoay người chạy lấy người.

Nhìn bóng dáng hắn biến mất, Cảnh Trình Hiên vuốt cằm vừa bực mình vừa buồn cười.

Xem ra, từ sau khi thất đệ cưới quan gia tam tiểu thư, giống như trở nên có chút không giống ngày xưa.

Crypto.com Exchange

Chương (1-30)