Nếu Chỉ Là Thoáng Qua

Nếu Chỉ Là Thoáng Qua
Trọn bộ 34 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Nếu Chỉ Là Thoáng Qua trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Cô, Triệu Tử Mặc là người có khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp, thân hình cũng không được coi là quá nóng bỏng. Triệu Tử Mặc lớn lên trong một gia đinh bình thường không nói là quá giàu có. Mà cô, cũng không phải là đứa con được bố mẹ bao bọc như một viên kim cương. Điều đó đã sớm hình thành tính cách lạnh nhạt trong cô. Cô là người cẩn thận, thông minh lanh lợi. Chính vì thế mà thu hút không ít đàn ông.

Còn anh, Giang Tu Nhân là người có xuất thân quý tộc. Sinh trưởng trong một đại gia đình giàu có. Giang Tu Nhân có ngũ quan tinh xảo như được điêu khắc mà ra. Là người đàn ông vàng kim mà bất cứ ai cũng muốn đưa tay chạm vào. Anh có tiền, có gia thế, có ngoại hình, đương nhiên xung quanh không có thiếu phụ nữ.

Có người từng nói, tình yêu và hôn nhân luôn luôn có một khoảng cách nhất định. Cô cũng biết điều đó vì thế mà luôn giữ khoảng cách với anh. Nhưng cô lại không biết, điều ấy đã khiến anh càng thêm hứng thú, chìm đắm trong say mê mà cô mang lại. Vậy Giang Tu Nhân sẽ làm gì để khiến Triệu Tử Mặc cam tâm tình nguyện yêu anh? Anh sẽ phải trải qua bao thử thách khiến cô chấp nhận lấy anh?

>> Danh sách các chương của truyện: