Khống Chế Tuyệt Đối

Khống Chế Tuyệt Đối
Trọn bộ 11 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Khống Chế Tuyệt Đối trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Bạc Nhược Nam và Diệp Ân quen biết nhau đã từ lâu. Diệp Ân rất thích Bạc Nhược Nam. Trong một lần về nước cô đã đến dự một bữa tiệc để có thể gặp mặt anh nhưng không may, cô và anh lại có một đêm nóng bỏng. Về phần Bạc Nhược Nam, anh không hiểu tại sao người đêm đó lại là cô, nhìn cô nhóc năm nào giờ đã trổ mã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, anh khó có thể tin được. Tưởng chừng qua sự việc đó hai người đã có thể ở cạnh bên nhau nhưng không. Đây mới là lúc bắt đầu những hiểu lầm.

Với cách viết giàu tính diễn đạt, Phong Tử Tam Tam đã bộc lộ được nét của mỗi nhân vật. Những nỗi đau, nỗi buồn, những cảm xúc, ... tất cả đều được khắc họa rõ nét qua ngòi bút của tác giả. Rồi chuyện tình của họ sẽ ra sao khi cái "tôi" của mỗi người quá lớn?

Liệu cuối cùng hai người có chấp nhận hạ thấp cái tôi của mình để cùng nhau giải quyết những hiểu lầm? Phải chăng, tình yêu thật quá đau khổ?

>> Danh sách các chương của truyện: