Dịu Dàng Đến Bên Anh

Dịu Dàng Đến Bên Anh
Trọn bộ 20 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Dịu Dàng Đến Bên Anh trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Tuy Hạ Vũ không thiếu những giải thưởng lớn nhỏ nhưng múa ba lê chưa bao giờ là sở thích thực sự cô theo đuổi. Cuộc đời Hạ Vũ gần như đều máy móc đi theo kế hoạch được người mẹ nghiêm khắc đến mức cực đoan của cô đã vạch ra sẵn. Hạ Vũ rất muốn bước ra khỏi cái khuôn hoàn hảo được đắp lên mà làm theo ý muốn của mình, đó cũng là khi cô gặp anh. Anh - Nghiêm Kí một người lạnh lùng, chín chắn, anh là một nhân vật tài ba có tiền có quyền, thậm chí người con gái anh thích cũng rất tài giỏi, tuy nhiên, Hạ Vũ vẫn cảm thấy trong anh dường như thiếu một điều gì đó. Trong phần lớn thời điểm gặp anh, hầu như anh đều im lặng hút thuốc, nhưng Hạ Vũ lại cảm nhận được sự lương thiện toát lên từ trái tim anh.

Thật ra, những ấn tượng đầu giữa hai người chả tốt đẹp gì mấy, thế nhưng chẳng biết tự khi nào, Nghiêm Kí đã trở thành một ngọn lửa cuốn hút con thiêu thân là Hạ Vũ đây. Vẫn biết là sẽ tổn thương, sẽ phải trả giá, nhưng trái tim của con gái học nghệ thuật vốn tự do, ngọn lửa nồng nhiệt đã thiêu đốt lý trí, chẳng thể dập tắt. Hạ Vũ không muốn anh giống như giấc mộng khiêu vũ hiện đại của cô, luôn phải giấu kín, cô muốn gặp anh, gọi tên anh, dù là thích anh trước, trái tim chịu thua trước cũng không muốn tình yêu của cô chỉ giữ trong thầm lặng.

Nhưng đóa hoa mang tên tình yêu của Hạ Vũ, nở nhanh rồi cũng chóng tàn. Nghiêm Kí tàn nhẫn, anh phủ nhận mọi tình cảm của cô, rồi lại khiến trái tim cô hóa tro tàn. Không chỉ mất anh, vết thương ở chân, gia đình phá sản, những chuyện tồi tệ nhất cùng ập xuống một lúc làm Hạ Vũ sụp đổ trong tuyệt vọng. Cô mất ba năm để liếm láp vết thương, nhưng Hạ Vũ, cô đã cúi đầu đủ rồi, sau này cô nhất định sẽ lại ngẩng cao đầu, lấy lại sự kiêu hãnh ngày đó. Nhưng chỉ khác là, lần này, sát cánh bên cô, còn có Nghiêm Kí.

>> Danh sách các chương của truyện: