Dạy Dỗ Ác Ma

Dạy Dỗ Ác Ma
Trọn bộ 8 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Dạy Dỗ Ác Ma trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Lần đầu tiên cô gặp mặt Quan Chấn. Ngay lần gặp tiếp theo, cô và hắn quyết định kết hôn luôn. Gặp nhau hai lần mà liền có thể cưới sao?

Cuộc đời của hắn không có chuyện thuận theo tự nhiên, bởi vì muốn, cho nên mới lấy. Mà Đỗ Nhược Đồng chính là người con gái hắn muốn lấy, là ứng cử viên tốt nhất cho vị trí làm vợ của hắn. Một người con trai "muốn" một người con gái, có rất nhiều cái khác nhau, Hắn nguyện ý cho cô một danh phận, đồng ý rằng cuộc hôn nhân này cũng có lợi Nhưng hắn sẽ không cho cô một chút tình cảm dư thừa nào hay sự quan tâm dịu dàng quá mức. Hắn có thể hết lòng chăm sóc cô, nhưng lại không muốn cô đến gần, hiểu rõ hắn. Mỗi ngày hắn đều muốn cùng cô triền miên trong dục vọng, nhưng lại vẫn muốn lập một sự phòng vệ cho tim của mình.

Cô khinh bỉ, người đàn ông này không chỉ rất lạnh lùng tàn nhẫn, mà còn vô cùng ích kỉ. Vốn cho là bởi vì thích nên hắn mới cưới cô, Bởi vì để ý nên mới muốn độc chiếm cô. Nhưng tất cả chỉ là một màn giả tạo. Chẳng phải chỉ muốn một người vợ, chẳng phải chỉ cần một đứa con? Được, cô cho hắn. Nhưng tại sao hắn còn phí tâm tư mà yêu thích cô, lại còn có thói quen rình mò rõ ràng như thế?

Tại sao đường đường là một người đàn ông cao to trưởng thành như hắn lại có thể lạnh lùng tàn nhẫn với một người con gái yếu đuối như cô. Cũng đừng tưởng vì thế mà cô sẽ để hắn dễ dàng bắt nạt đi. Cô nhất định phải cho tên đàn ông ích kỉ này một bài học đàng hoàng.

>> Danh sách các chương của truyện: