Bạn Trai Của Tôi Là Thái Tử

Bạn Trai Của Tôi Là Thái Tử
Trọn bộ 10 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Bạn Trai Của Tôi Là Thái Tử trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Yêu, đối với nữ sinh mà nói là thứ rất ngọt ngào, là chuyện hạnh phúc nhất. Nhưng đối với Tiểu Miêu cô không cần một mối tình tuyệt đẹp chỉ cần ổn định là được. Nhưng đời không như mơ khi vừa bước chân vào ngôi trường đại học cô đã lọt vào mắt xanh của Hoàng Thái Tử của ngôi trường này nhưng chẳng sung sướng và cũng không có được tình yêu như cô mong muốn.

Khí trời rất lạnh, lạnh đến nổi Tiểu Miêu ngay cả đi bộ cũng không thể. Trên tay cầm ly cà phê nóng cũng không xong, tay thẳng đến run run. Chưa kịp uống một ngụm trước khi vào lớp đã đổ hết vào người không thể đắc tội. Đúng là oan gia ngõ hẹp sau một ngày tranh cãi và xin lỗi tên đáng ghét kia thì giờ lại gặp hắn ở quán ăn này. Thật là muốn tìm lỗ chui.

Cứ ngỡ họ không bao giờ có thể đến với nhau thì vào một dịp cô đi học về trên con hẻm nhỏ cô gặp phải bọn cướp hung hăng cướp hết tiền của cô, may mà Thái tử xuất hiện kịp thời mà còn vì cô bị thương. Liệu sau sự việc xảy ra cô có cái nhìn thiện cảm hơn với anh không và có biết rằng anh đã để ý cô từ lần đầu tiên không?

>> Danh sách các chương của truyện: