Bà Xã, Ly Hôn Đã Hết Hiệu Lực

Bà Xã, Ly Hôn Đã Hết Hiệu Lực
Trọn bộ 10 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Bà Xã, Ly Hôn Đã Hết Hiệu Lực trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Trì Diệu Hi và Lệ Mộng Hằng vốn là mối quan hệ Tổng Giám Đốc và Thư Kí, cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng không dám thừa nhận.  

Tuy nhiên, mối quan hệ họ trở nên phức tạp và oái oăm hơn khi Diệu Hi bị một "lời nguyền' của gia tộc bắt buộc phải kết hôn trước 30 tuổi, mà anh thì đã 32, nếu không anh sẽ mất quyền thừa kế tài sản. Anh là một người siêu cấp cuồng công việc, nếu cưới công việc mà hợp pháp thì anh nhất định sẽ đi đăng kí ngay. Hiện tại, mục tiêu quan trọng nhất của anh là lấy được toàn bộ quyền kinh doanh của công ty mình.  Nhưng Diệu Hi lại khước từ tất cả cô gái, tiểu thư khuê các từ các tập đoàn lớn vì anh không muốn kết hôn.  

Cho dù anh không am hiểu việc dỗ dành phụ nữ, thì sau khi cưới anh vẫn phải đóng vai người chồng tốt. Nhưng sau khi kết hôn được một năm cô ấy lại đưa ra yêu cầu ly hôn, còn nói cái gì là phải đi tìm "người thích hợp".

Còn Lệ Mộng Hằng vì muốn bà ngoại trước lúc nhắm mắt được thấy cháu gái mình yên bề gia thất nên cô và Diệu Hi quyết định đi đến kết hôn. Sau đó, cả hai đã trải qua những ngày tháng êm đềm cho đến khi kẻ thứ ba xuất hiện - La Vịnh Ân- người yêu cũ của Trì Diệu Hi, cùng xem cuối cùng cả ba sẽ giải quyết như thế nào nhé!

>> Danh sách các chương của truyện: