Định Mệnh Ta Bên Nhau

Định Mệnh Ta Bên Nhau
Trọn bộ 16 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Định Mệnh Ta Bên Nhau trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Mấy ai định nghĩa được "Định mệnh" hay người ta đổ tội cho Ti Mệnh đã viết nên những câu chuyện quá trớ trêu khiến cho người đời phải than khóc? Chẳng ai muốn định mệnh của mình tắc đường đâu đó, con người luôn tìm kiếm hạnh phúc, nhưng họ đã quá say mê và nghĩ rằng hạnh phúc là một thứ gì đó lớn lao lắm. Có mấy ai biết, chỉ đơn giản thôi, người thật lòng thương ta thế là đủ?

Có người nói, định mệnh là những gì đã được định trước. Định mệnh trong tình yêu đơn giản là hai người dù gặp bao trắc trở rồi cũng sẽ về lại bên nhau. Đoản văn này tên gốc là "Nếu tình yêu quay lại" bởi khi đọc xong truyện này, người ta lại chỉ nghĩ đến hai chữ "định mệnh". Định mệnh đã cho nam chính và nữ chính từ hai người xa lạ, không ai biết mặt ai bỗng dưng thành vợ chồng, rồi sinh con, dù gặp hiểu lầm và trắc trở nhưng vẫn bên nhau. Đoản văn không phải quá xuất sắc, lời văn nhẹ nhàng, nhưng cái cách tác giả xây dựng nhân vật nam chính khiến cho độc giả thích thú, lúc đầu cứ tưởng anh ta vô sỉ, ai ngờ...

>> Danh sách các chương của truyện: