Ân Nhân, Thỉnh Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Ân Nhân, Thỉnh Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Trọn bộ 9 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)



Bạn đang đọc truyện Ân Nhân, Thỉnh Chỉ Giáo Nhiều Hơn trên trang ngontinhtruyen, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện ngôn tình hay, mới nhất!!!

>>

Ân Nhân, Thỉnh Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ thứ tư của .

Nơi này chính là Tây Vực Minh Sa Sơn. Họ đang có một đêm tiệc lê thành hôn của thái tử đất nước họ. Tất cả đều vui mừng riêng thái tử không hề vui khi người chàng lấy không phải là người chàng mong.

Ô Bùi La đang tâm sự cùng cha quyết muốn lấy Tử Nãi Dạ nhưng do chưa đủ tuổi phải chờ nàng tròn 18 tuổi thì mới có thể xin phép gia đình cho cưới. Nhưng cũng khó khăn khi cô chỉ xem Bùi La là ca ca. Hiện tại phiền toái lớn nhất chính là Ngũng tử của Ngoã Lạt tộc, hôm nay hắn thông báo nói một tháng sau sẽ tới đón thú (cưới) Tử Nãi Dạ, cho nên, chúng ta phải mau chóng đem Tử Nãi Dạ đi.

Vô luận nàng phải gả cho ai đều không sao cả, tuyệt đối không cho phép gả Tử Nãi Dạ công chúa bảo bối trân quý của Úy Ngột tộ Mã Cáp Tha là Ngũ vương tử của Ngõa Lạt tộc, diện mạo tuy đoan chính nhưng tính tình lại âm hiểm tàn bạo, đồn đại hắn có sở thích cuồng ngược đãi chúng ta cho cái tên Mã Cáp Tha tàn bạo kia. Nhưng liệu nàng khi gặp Bùi La và Ngũng Tử của Ngoã Lạt thì Nãi Dạ sẽ chọn ai? 

>> Danh sách các chương của truyện: