Truyện:Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi - Chương 01

Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi
Trọn bộ 17 chương
Chương 01
0.00
(0 votes)


Chương (1-17)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!


"Ummm ư..." Ý thức có chút choáng váng Trầm Kỳ Trăn trở mình, mở mí mắt nặng nề, đập vào mắt lại là bài trí xa lạ.

Hả, đây là nơi nào? Hoàn toàn không thể làm rõ mình đang ở nơi nào, nhưng dư quang ở khoé mắt cô lại thấy có một người nằm bên cạnh - một người đàn ông toàn thân trần trụi,

Mặc dù trên người mình mặc một chiếc áo sơmi nam, nhưng bên trong lại rỗng tuếch, đừng nói nội y, ngay cả quần lót cũng bị cởi sạch.

Tình hình hiện tại là như thế nào? Tối hôm qua đã xảy ra chuyện gì...

Kỳ Trăn vừa xoa mí mắt, vừa cố gắng nhớ lại những hình ảnh còn sót lại trong đầu, nhưng trừ bỏ cô ở đâu, cái gì cũng đều không có...

Càng đừng nói đến người đàn ông nằm ở bên cạnh mình, tứ chi rộng mở, ngủ mê man.

Mặc dù cô di động thân thể, gã đàn ông bên cạnh vẫn mê man, không có dấu hiệu tỉnh lại. Quên đi! cô cũng lười suy nghĩ sao lại xảy ra chuyện này.

Toàn thân đau nhức, cô cũng không rõ lắm rốt cuộc là để cho người ta chiếm tiện nghi, nên thân thể mới đau, hay là tứ chi va chạm với người khác, mới có đau đớn này...

Quản anh khỉ gió, những điều này cũng không phải trọng điểm.

Cô phải lập tức trở về ký túc xá, đây mới là việc quan trọng nhất.

Ngày hôm qua cô không về ngủ, chưa xin phép mà ở bên ngoài, nếu như hôm nay lại không đi giải thích với quản lý, tin tức truyền về nhà, cô sẽ ăn không hết, ôm không nổi.

Ngắm sơ qua người đàn ông thở to ngủ bên cạnh...

Diện mạo thật đẹp trai, lông mày đậm, rất có hình, thể trạng cũng không tệ lắm, có cơ bụng, chân rất dài.

Nếu như ngày hôm qua cô thất thân cho anh, tính ra cô cũng không lỗ lã quá.

Tuy nhiên cô chưa từng có kinh nghiệm tình một đêm, nhưng trong thời đại nam nữ ngang hàng này, uống rượu say rồi cùng đàn ông xa lạ xảy ra quan hệ cũng là một kinh nghiệm nên học hỏi.

Họ tên anh là gì, hoặc tối hôm qua hai người rốt cuộc có đoạn ở chung như thế nào, cô chẳng muốn so đo, cô cũng không muốn làm nhân vật hoan ái một hồi, hôm sau thức dậy, ngồi trên giường khóc lóc muốn đàn ông phụ trách.

Cô không phải người như vậy! Nên nhanh chóng trở lại trường học báo danh! Kỳ Hi đỡ phải khó xử.

Sau khi hạ quyết tâm Kỳ Trăn liền nhanh chóng xuống giường, tìm quần áo của mình, nhanh chóng mặc vào, hoả tốc rời đi chỗ ở của người đàn ông, ngay cả danh thiếp đặt ở trên bàn cũng không thèm nhìn.

Gió sớm từ cửa sổ thổi vào đầu tiên làm tấm danh thiếp thổi rơi, ánh sáng mơ hồ như ánh sáng đèn huỳnh quang trong phòng chụp ảnh, làm sáng lên một hàng chữ - Từ Trọng Hi, Tổng giám đốc kiêm người phụ trách của khoa học kỹ thuật Quần Dực.

Crypto.com Exchange

Chương (1-17)