Truyện:Kính Chiếu Yêu Của Nàng Phi Ngốc Nghếch - Chương 28

Kính Chiếu Yêu Của Nàng Phi Ngốc Nghếch
Trọn bộ 30 chương
Chương 28
0.00
(0 votes)


Chương (1-30)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!


Sự tình quả nhiên như Cảnh Trình Ngự sở liệu, Tô Lạc Hương bởi vì không muốn gả cho kẻ có tiếng xấu Hòa Thuận thân vương, đành phải ngoan ngoãn đi vào Thất vương phủ, đem gương cướp được hoàn trả lại.

Nàng không phải đứa ngốc, biết nếu Cảnh Trình Ngự giăng bẫy nàng, khẳng định đối với nhất cử nhất động của nàng đã nắm trong lòng bàn tay.

Không nghĩ tới đạo cao một thước, ma cao một thượng (tương tự "nghĩ mình giỏi, có người còn giỏi hơn"), Võ Tử Ưng mặc dù khôn khéo, lại vẫn đánh không lại mưu kế của Cảnh Trình Ngự.

"Ta chỉ là tò mò, Vương gia như thế nào biết được thứ ta gửi về cho An Lăng vương là đồ phỏng chế (hàng dỏm)?"

"Loại nữ nhân như ngươi lúc nào cũng đều tính toán lợi hại của chính mình, như thế nào lại dễ dàng đem chính phẩm gửi đi?" Huống hồ khi nàng mờ ám điều tra nghe ngóng nơi làm đồ dỏm trong kinh thành, hắn liền đoán được động cơ của nàng.

Tô Lạc Hương cũng không tức giận, chính là chậm chạp lấy ra một cái túi hương từ trong tay áo, "Vương gia muốn, là thứ này đi?"

Cảnh Trình Ngự đưa tay tiếp nhận, mở túi hương ra, hơi đổ xuống, một mặt gương đồng tinh xảo liền rơi vào trong tay.

Đúng vậy, đây là bảo bối mà Ninh Nhi bị mất, trên gương có mấy chỗ hoa ngân nho nhỏ, hắn nhớ rõ rành mạch.

Hắn nghĩ đến lấy lại gương đồng, cùng với việc nó có bảo tàng hay không không hề quan hệ, chính là mặt gương này là di vật duy nhất mẹ Ninh Nhi lưu lại cho nàng.

Hắn cẩn thận lấy tay sát bóng loáng mặt kính, tựa như đang âu yếm nữ nhân mình yêu thương, bộ dáng ôn nhu kia làm Tô Lạc Hương phi thường ghen tị, bởi vì nàng biết thời điểm hắn cùng nương tử nhà mình ở chung mới có thể toát ra biểu tình đến mê người ấy.

"Kỳ thật ta hôm nay đến đây, còn có một sự kiện quan trọng muốn cùng Vương gia bàn luận."

"Bổn vương không biết là giữa chúng ta còn có cái gì quan trọng cần đám phán. Nếu thứ này đã trả lại, ngươi cũng có thể đi rồi, chuyện lấy Hòa Thuận thân vương, bổn vương sẽ hướng Hoàng Thượng nói sau."

"Không, chuyện ta muốn nói cùng với chuyện này không quan hệ."

"Nha?" Hắn lười biếng nhấc mí mắt, liếc nàng một cái, "Ngươi muốn nói cái gì?"

"Ta......" Nàng nuốt nước miếng, kiên quyết nói:"Ta muốn gả cho Vương gia, làm sườn phi của Vương gia."

Cảnh Trình Ngự sửng sốt một chút, sau đó tựa như nghe được một chuyện rất đáng chê cười, có chút bật cười nói:"Ngươi là đang nói giỡn sao?"

"Đương nhiên không phải!" Nàng lộ ra biểu tình vẻ mặt thật sự, "Ta biết Vương gia phi thường chán ghét ta, bởi vậy ta cũng không phải vô duyên vô cớ đưa ra thỉnh cầu này, người phi thường rõ ràng mục đích ta đến kinh thành, như vậy cũng nhất định biết An Lăng vương đối với ngôi vị hoàng đế mơ ước cùng đối với giang sơn có dã tâm."

Cảnh Trình Ngự không nói, tựa hồ đang đợi câu tiếp theo của nàng.

"Ta có thể hướng ngươi báo lại kế hoạch của hắn, bao gồm chính xác vài cái phi thường đắc thế quan viên trong triều đình cùng hắn âm thầm thư từ qua lại." Thấy hắn vẫn là không có nói tiếp, nàng lại nói, "Ta biết ngươi nhìn ta không vừa mắt, nhưng bởi vì tài tử, điểu vì thực vong, ta chỉ là muốn tìm cơ hội sống sót lớn hơn để dựa vào mà thôi."

"Vương gia là người thông minh, nhất định biết Võ Tử Ưng nắm trong tay có bốn mươi vạn binh lực, những năm gần đây, hắn ở An Lăng lại nuôi trồng không ít tân huyết (í như gom thêm quân), chính là chờ một ngày kia khi cánh chim đầy đặn, sẽ mang binh nhập kinh mưu phản phản loạn, cướp lấy ngôi vị hoàng đế."

"Trước mắt tuy rằng quốc thái dân an, nhưng biên phòng trọng địa vẫn đang một mảnh hỗn loạn, nguy cơ tứ phía, thêm nữa chư quốc phía Bắc Kì lại đối với Nam Nhạc ta như hổ rình mồi, Hoàng Thượng nếu vì chống An Lăng vương mà triệu hồi binh lực biên giới, tất nhiên sẽ cho địch quốc cơ hội xâm nhập, mà Vương gia nếu nạp ta làm sườn phi, từ tin tức tình báo bên trong An Lăng vương do ta cung cấp, tất có thể cho triều đình một sự giúp đỡ lớn, lập tức giải quyết cảnh nguy khốn.

"Đương nhiên, nếu Vương gia không chịu đáp ứng điều kiện của ta, cùng lắm thì mọi người đồng quy vu tận, chỉ cần Tô Lạc Hương ta chết, An Lăng vương khẳng định sẽ lấy cớ trả thù, triển khai hành động, hướng triều đình tấn công."

Lời này vừa nói xong, nàng liền bình tĩnh chờ Cảnh Trình Ngự hồi phục, mà đợi sau một lúc lâu, lại chỉ thấy hắn lạnh lùng cười.

"Ngươi phi thường khẳng định, bổn vương sẽ bị ngươi thành công uy hiếp, vì đổi lấy cái gọi là tin tức tình báo mà đem ngươi một nữ nhân đáng sợ lại âm ngoan thú tiến vương phủ, làm sườn phi của bổn vương?" Hắn không cho là đúng hỏi lại.

Tô Lạc Hương nghe ra châm chọc trong lời nói của hắn, tức giận đến không muốn nói chuyện, chỉ trấn định gật gật đầu.

Nàng cũng không tin, hắn sẽ không cần an nguy của dân chúng trong thiên hạ, lại càng không tin hắn có thể cho phép hoàng thất Nam Nhạc thay tên đổi họ.

"Tô Lạc Hương, chẳng lẽ đến bây giờ ngươi còn không có thấy rõ tình cảnh của chính mình sao? Xác thực, theo như lời ngươi nói, trong kinh thành này có mấy đại thần đắc thế cùng hắn âm thầm qua lại, nhưng là ngươi không biết, này đều là tâm phúc chu toàn do Hoàng Thượng phái đi. Mặt khác, cho dù Võ Tử Ưng có thể điều động bốn mươi vạn quân, nhưng hắn làm sao có thể bảo đảm binh lính này mỗi người đều cam tâm tình nguyện nghe hắn chỉ huy?"

Không để ý tới sắc mặt nàng ngày càng khó coi, hắn lại nói:"Bổn vương lần này cùng Hoàng Thượng tỉ mỉ diễn xuất, chính là muốn mượn miệng ngươi nói cho hắn biết triều đình đã xuất hiện nội gian, sau khi hắn biết được, tất sẽ rơi vào bẫy, thậm chí chuẩn bị xuất binh, một khi hắn có động tác tiếp theo, bổn vương rất nhanh sẽ có thể có chứng cứ chính xác hắn mưu phản để bắt hắn."

Nói tới đây, hắn cười đắc ý, "Nha. Đã quên nói với ngươi, thân tín bên người Võ Tử Ưng cổ xúy hắn mưu phản, kỳ thật đều là người do bổn vương phái đi, còn có, bốn mươi vạn quân kia của hắn xác thực là rất lớn, nhưng bổn vương cũng đều có đối sách."

"Ngươi nói, tù nhân bị phán mùa thu sau sẽ trảm, hy vọng nhất là gì?" Không đợi nàng trả lời, hắn lại tự nói:"Là tự do. Bổn vương âm thầm đem phạm nhân bị phán tử hình tại các tỉnh, các huyện gom lại một chỗ, nói với bọn họ, vô luận là vi phạm lần đầu hay tội lớn đến đâu, chỉ cần khi triều đình cùng An Lăng vương phát sinh nội chiến, tài cán của họ giúp ích cho quốc gia, ở trên chiến trường giết địch, cuối cùng còn có thể sống sót, bổn vương liền ban bọn họ vô tội phóng thích."

Nghe đến đó, Tô Lạc Hương cả kinh, dùng tử tù để đánh giặc, như thế nào mới có ý niệm ấy trong đầu?

Cảnh Trình Ngự lại nói tiếp:"Ngươi có biết người bị phán tử hình, nội tâm có bao nhiêu khát vọng tự do cùng sinh tồn không? Vì sinh tồn, bọn họ sẽ ra sức trên chiến trường chém giết, mà tin tức này, cũng đã chậm rãi truyển đến lãnh địa quân doanh của Võ Tử Ưng. Lòng quân một khi dao động, kết cục là như thế nào, không cần ta nói rành mạch trong lòng ngươi cũng biết rõ."

Nói đến đây, hắn nhịn không được có chút đắc ý, bởi vì hắn nghĩ đến lợi dụng tử tù kiềm chế quân đội của Võ Tử Ưng, hoàn toàn là nhờ câu nói "Rác cũng có thể biến hoàng kim" của Ninh Nhi cho hắn linh cảm.

Sư phụ nói rất đúng, Ninh Nhi quả thật là trúng mục tiêu phúc tinh của hắn.

"Hơn nữa ngươi nhất định cũng không biết, thân tín mà Võ Tử Ưng thảnh thơi bồi dưỡng, bởi vì biết được chúng ta dùng tử tù làm phương pháp đối kháng, lo lắng cho tánh mạng an nguy của chính mình, đại bộ phận hiện tại đã muốn hướng triều đình phản đối chiến tranh."

"Mà tại quân đội của Võ Tử Ưng, không hề thiếu tướng lĩnh lo lắng phát sinh nội chiến sẽ mang đến thương tổn thật lớn cho Nam Nhạc, cũng đã bỏ gian tà theo chính nghĩa. Nếu ngươi còn cơ hội trở lại An Lăng, sẽ biết tình huống hiện tại của Võ Tử Ưng có bao nhiêu chật vật."

Hồi lâu chưa hé răng Tô Lạc Hương sau khi nghe xong, rốt cục mở miệng, "Cho nên, vô luận ta lấy điều kiện như thế nào trao đổi, ngươi cũng sẽ không thú ta qua cửa phải không?"

Cảnh Trình Ngự vô tình nói:"Ngươi biết được là tốt rồi." Trả thù như vậy, đối với nàng mà nói mới là tàn nhẫn nhất.

Mà hắn còn không kịp cảm thấy vui vẻ vì báo thù, ngực liền bỗng nhiên cảm thấy một trận tắc nghẽn, khí không lưu thông được, đau đớn tựa kim đâm làm hắn cơ hồ khí lực hô hấp cũng không có.

Hắn khó chịu ôm ngực, ở một khắc ngã xuống rõ ràng nhìn thấy trên mặt nàng lộ ra một chút giảo hoạt cùng gian trá tươi cười.

Nhìn Cảnh Trình Ngự vẻ mặt thống khổ té trên mặt đất, Tô Lạc Hương trên cao nhìn xuống đứng trước mặt hắn, nhìn xuống cười:"Thất vương gia, tim của ngươi, hiện tại có phải hay không rất đau?"

"Ngươi......Đến tột cùng đối bổn vương làm cái gì?"

Nàng tao nhã ngồi xổm xuống thân mình, rút ra khăn lụa trắng mềm nhẹ lau mồ hôi lạnh không ngừng toát ra trên trán hắn."Kỳ thật ta thật sự không đành lòng nhìn ngươi hiện tại biến thành cái dạng này. Ngươi biết không? Ngươi có bao nhiêu thống khổ, tim của ta còn thấy khó chịu hơn. Nhưng là......Nếu ta không đối với ngươi như vậy, ta liền thật sự không nghĩ ra được biện pháp khác."

Nàng giống như thương tiếc lắc đầu, đưa tay muốn nâng hắn dậy.

Cảnh Trình Ngự vung tay tránh, hung tợn đem nàng đẩy tới một bên, "Cút ngay!"

Tô Lạc Hương bị hoảng sợ, kinh giật một lát, đột nhiên quỉ dị nở nụ cười, không sợ chết lại tiếp tục tiến lên.

"Nếu ta rời đi, mạng của ngươi chẳng phải là cũng không cứu được?"

"Ngươi có ý tứ gì?"

"Ta hạ ở trên người ngươi Tam nhật tục tình tán."

Cảnh Trình Ngự cảm thấy nữ nhân này căn bản là điên rồi.

Chỉ thấy nàng chậm rãi nữa quỳ trước mặt hắn, đưa cánh tay hắn một phen kéo lại, móng tay thật dài cơ hồ chạm vào thịt hắn. Mà da thịt hắn dù đau đớn nhưng lại đánh không lại khó chịu trong ngực.

Vừa mới chỉ cảm thấy ngực coi như bị liệt hỏa đốt cháy, hiện tại lại cảm thấy giống như có con kiến đang bò sát chung quanh trong thân thể, làm hắn đau khổ khó nhịn.

"Thất vương gia, ngươi có biết Tam nhật tục tình tán là cái gì không?" Nàng tươi cười thực sáng lạn, biểu tình cũng rất khủng bố."Không biết ngươi có hay không nghe nói qua người được giang hồ xưng là Độc vương Lục Vân Thanh? Phàm là độc dược do tay hắn làm ra, tuy rằng không lấy tính mệnh của người. Nhưng tuyệt đối sẽ làm người ta thống khổ.

"Tam nhật tục tình tán, vô sắc vô vị, trước khi đến vương phủ ta đã đem nó đổ trên mặt gương của nương tử ngươi, chỉ cần sau khi chạm qua, không quá nửa canh giờ độc tính sẽ phát tác - đau khổ khó nhịn, về phần giải dược....." Nàng đột nhiên lộ ra biểu tình đắc ý, "Đã bị ta hạ trên chính thân thể của mình rồi."

Nàng tà cười đem mặt cười tiến đến trước mặt hắn, ghé vào lỗ tai hắn thổi hơi thở khiêu khích, "Vương gia, hai năm trước thời điểm ngươi đặt chân đến An Lăng, ta cũng đã vụng trộm đối với ngươi động tâm, tuy rằng lúc ấy ngươi không chú ý tới ta, mà bóng dáng của ngươi lại rõ ràng ghi tạc trong lòng ta.

"Có lẽ ngươi cũng không tin tưởng nhất kiến chung tình, cho rằng nữ nhân ác độc như ta không xứng ở cùng một chỗ với ngươi, bất quá cũng không quan hệ, bởi vì cho dù ngươi khinh thường thú ta nhập môn, từ nay về sau, ngươi cũng vô pháp thoát khỏi ta.

Phàm là người trúng Tam nhật tục tình tán, nếu không thể cùng người trong thân thể có giải dược ba ngày phát sinh quan hệ một lần, không quá ba ngày, chắc chắn mất mạng."

"Vương gia, chỉ cần ngươi khẳng định nạp ta làm phi, ta liền bảo hộ tính mệnh của ngươi, nếu ngươi nhất định không chịu, ta đây đành phải trơ mắt nhìn ngươi chết ở trước mặt ta."

Lúc này Tô Lạc Hương phi thường tự tin, nàng từ nhỏ được cha nuôi nấng, thứ khác không học được, các loại thủ đoạn bày mưu tính kế hại người mười cái học thành mười.

Lúc trước Võ Tử Ưng chiêu nạp rất nhiều người tài ba trên giang hồ, chuẩn bị làm hậu thuẫn tương lai hắn khởi binh tạo phản, Độc vương Lục Vân Thanh cũng là một trong số đó, người này phi thường âm hiểm, am hiểu dụng độc, cho nên bị nhân sĩ chính nghĩa trên giang hồ coi là ngưu quỷ xả thần, hận không thể diệt trừ cho thống khoái.

Hai năm trước, hắn rốt cục bị cừu gia tìm đến, rơi vào kết cục dị thường bi thảm, liền ngay cả người nhà của hắn cũng không tránh khỏi liên lụy, cả nhà toàn diệt.

Tam nhật tục tình tán này là độc môn độc dược trước khi hắn chết đặc biệt chế tác cấp cho Võ Tử Ưng.

Khi Võ Tử Ưng phái nàng vào kinh liền cho nàng mang theo trên người, tương lai vô luận chỉ dùng để hạ trên người Cảnh Trình Ngự hoặc Cảnh Trình Hiên, nguyên bản nàng cảm thấy thuốc này quá mức ác độc, không nghĩ tới hôm nay thật sự phải nhờ công dụng của nó.

Nghĩ đến đây, nàng không khỏi cười ha ha, chủ động muốn đem toàn thân vô lực Cảnh Trình Ngự ôm đến trong lòng, đắc ý nói:"Vương gia, ngươi biết không? Chỉ cần ngươi còn muốn tiếp tục sống sót, như vậy đời này đều đừng tưởng rời khỏi ta."

Crypto.com Exchange

Chương (1-30)