Truyện:Kính Chiếu Yêu Của Nàng Phi Ngốc Nghếch - Chương 22

Kính Chiếu Yêu Của Nàng Phi Ngốc Nghếch
Trọn bộ 30 chương
Chương 22
0.00
(0 votes)


Chương (1-30)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!


Nằm ngoài ý muốn, người tới cư nhiên là Thiên Tử đương triều Cảnh Trình Hiên.

Hắn phê chuẩn tấu chương xong, nhàn rỗi đến vô sự, nhất thời nghĩ tới thăm xem Tô Lạc Hương học tập lễ nghi cung đình, liền vui vẻ nhanh bước chân tiến đến nơi này.

Bởi vì sợ quấy rầy lão Thái Phó dạy học, hắn liền không cho gia nhân thông báo, không nghĩ tới lại ngoài ý muốn để cho hắn thấy một màn như vậy - thất đệ của hắn, cùng nữ nhân sắp trở thành phi tử của hắn, cư nhiên liên kết phản bội hắn!

Hắn phi thường tức giận, nếu là bình thường đối với thất đệ này cứ việc dung túng mọi bề, nhưng thân là một nam nhân, lại là đứng đầu thiên hạ vua của một nước, hắn không thể chịu đựng được phản bội như vậy.

Tô Lạc Hương bị người tới làm hoảng sợ, nàng nguyên bản chính là đơn thuần không cam lòng Cảnh Trình Ngự đối với mình coi như vô hình, mới nhất thời xúc động nhào vào trong lòng hắn, không nghĩ tới hoàng đế nhưng lại sẽ xuất hiện ở phía sau.

Nàng chột dạ sợ hãi, vẻ mặt kích động thối lui ở một bên, lộ ra bộ dáng kinh ngạc đối với Cảnh Trình Hiên nói:"Hoàng Thượng, xin người không nên trách tội Thất vương gia, hắn......Hắn chính là nhất thời khó kìm lòng nổi mới đối với Lạc Hương làm ra loại cử chỉ không an phận này." (ồ zia, nữ phụ rất mặt dày! =)))

Cảnh Trình Ngự không nghĩ tới nữ nhân này cư nhiên có thể vô sỉ như vậy, vì tự bảo vệ mình, ngay cả loại lời nói dối tày trời này cũng đều xả ra được. Hắn là thực sự rất tức giận, nhưng nếu nói ra là là chủ động yêu thương nhung nhớ, kia hoàng huynh mặt mũi sẽ bị đem đặt ở chỗ nào? Nghĩ đến này, hắn chỉ có thể lãnh nghiêm mặt, nắm chặt hai đấm, đem lời muốn nói nuốt trở lại trong bụng.

Cảnh Trình Hiên sắc mặt cũng phi thường khó coi, trước mặt thất đệ, hắn luôn luôn có phong phạm huynh trưởng, chính là kết quả do hắn không ngừng dung túng, cuối cùng là đổi lấy phản bội vô tình cùng trường hợp khó có thể chịu đựng được như thế này.

Hắn lạnh lùng trừng mắt nhìn Tô Lạc Hương, "Đi xuống, trẫm hiện tại không muốn nhìn thấy ngươi."

Tô Lạc Hương kinh hãi không thôi, nàng biết vu hãm Cảnh Trình Ngự kết quả khẳng định sẽ đưa tới oán hận của hắn, nhưng là..... Nếu nàng thừa nhận là chính mình chủ động, như vậy nàng nhất định rốt cuộc sẽ không thể thấy ánh mặt trời ngày mai.

Trước khi đến kinh thành, nghĩa huynh ân cần dạy bảo, muốn nàng nghĩ biện pháp phá hỏng mối quan hệ giữa Hoàng Thượng cùng Thất vương gia, hắn tin tưởng vững chắc vào mỹ mạo của nàng, có thể làm bọn huynh đệ kia nháo loạn, trở mặt thành thù.....

Cũng tốt, nếu nàng nhất định không chiếm được tình yêu của Cảnh Trình Ngự, như vậy, khiến cho nam nhân này bị hủy diệt trên tay nàng đi.

Mang theo loại ý nghĩ ác độc ấy, nàng không hề hối cải, xoay người rời đi.

Lệnh Tô Lạc Hương rời đi xong, qua một hồi lâu, Cảnh Trình Hiên mới mở miệng đánh vỡ trầm mặc, "Thất đệ nếu thích nàng, trẫm có thể hạ chỉ, đem nàng đưa vào vương phủ ngươi làm sườn phi."

"Hoàng huynh, ngươi tin tưởng ta sẽ làm ra loại sự tình này?"

Hắn lạnh lùng cười, "Việc ngươi làm làm trẫm khó có thể chấp nhận được, chẳng lẽ còn thiếu chuyện gì sao?"

Không nghĩ tới huynh trưởng luôn luôn dung túng mình cư nhiên sẽ nói ra những lời nói nghi ngờ như thế, Cảnh Trình Ngự sắc mặt nhất thời trầm xuống.

"Trẫm biết, năm đó phụ hoàng kỳ thật muốn đem ngôi vị hoàng đế giao cho ngươi, chính là hoàng tộc Nam Nhạc ta tổ lệ hướng truyền đến con lớn không truyền cho người chưa trưởng thành, cho nên phụ hoàng mới không thể không nhịn đau bỏ những thứ yêu thích, đem ngươi tiễn bước."

Có thể hắn là trưởng tử do phụ hoàng cùng mẫu hậu sở sinh, nhưng chân chính được bọn họ yêu thích cùng coi trọng, cũng là tiểu thất đệ bốn tuổi của hắn.

Trước đây Cảnh Trình Ngự thông minh lanh lợi, ba tuổi biết viết tự, năm tuổi biết làm thơ, phản ứng linh mẫn, tốc độ học tập cũng rất nhanh. Nhưng Nam Nhạc truyền thống lập lớn không lập bé, bởi vậy tuy rằng phụ hoàng phi thường yêu thương thất đệ, lại vẫn ngại tổ lệ, đem hắn thân là hoàng trưởng tử lập làm thái tử.

Mà phụ hoàng sợ hãi thất đệ kiệt xuất sau khi lớn lên sẽ cùng thái tử tranh vị, hai huynh đệ tàn sát lẫn nhau, liền lấy cớ thất đệ thân thể suy nhược nhiều bệnh, nhịn đau đưa hắn phó thác giao cho lão hữu Mạc Thượng Ly, đưa lên núi giả chữa bệnh, thật ra là giam lỏng.

Đồng thời, ngài cũng lo lắng thái tử sau khi đăng cơ sẽ trừ bỏ thất đệ -cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt này, cho nên phụ hoàng trước khi lâm trung mới ban thưởng thất đệ kim bài miễn tử cùng đặc quyền miễn quỳ hành lễ, bảo đảm địa vị cùng an toàn cho thất đệ ở trong cung.

Bởi vậy cũng biết, ở trong mắt phụ hoàng, người mà ngài hết mực coi trọng vẫn là thất đệ.

Mà hắn không oán không hận, một lòng thầm nghĩ làm tốt việc hoàng đế này, cũng phải trả một giá rất lớn, chẳng lẽ như vậy còn chưa đủ? Hiện tại liền ngay cả một nữ nhân, thất đệ cũng muốn cùng hắn tranh sao?

"Hoàng huynh, ngươi không tin ta, ta không có lời nào để nói. Bất quá ở thời điểm ngươi nghi ngờ ta, mời ngươi hảo hảo suy nghĩ một chút, lời nói của Tô Lạc Hương kia đến tột cùng có đáng giá cho ngươi tin tưởng hay không." Bỏ lại những lời này, Cảnh Trình Ngự không nghĩ ở lại, xoay người nhanh chóng rời đi.

Hai huynh đệ luôn luôn hòa hợp, lần đầu tiên sinh ra hiềm khích.

Sau nửa canh giờ, một nhân vật huyền bí cấp Cảnh Trình Hiên một tin tức kinh người, cuộc đời này tới nay, hắn rốt cục lần đầu đối với chính đệ đệ mình sinh ra sát khí.

Crypto.com Exchange

Chương (1-30)